Bất động sản khu tây – Thỏi nam châm hút giới đầu tư

Khu Tây TP.HCM đang trở thành thỏi nam châm hút giới đầu tư sau khi nhận được sự “chăm sóc” đặc biệt của hàng loạt Đơn vị phát triển bất động sản có tiếng, đặc biệt là Q.Tân Phú.

Từ câu chuyện đầu tư liều lĩnh nhưng thành công vang dội của đại gia bán lẻ Aeon vào các Quận cách xa trung tâm thành phố như Tân Phú, Bình Tân, chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ sự cải thiện chất lượng cuộc sống và xu hướng hưởng thụ của người dân nơi đây, cũng như tiềm năng phát triển dồi dào của khu vực này. Chính vì thế, hàng loạt nhà đầu tư đã và đang lưu tâm đến Bất động sản (BĐS) khu Tây, đặc biệt là Quận Tân Phú.

Bên cạnh đó, yếu tố hạ tầng xoay trục, tạo ra sự đa dạng trong giao thông, cũng là nguyên nhânkhiến một bộ phận lớn người dân xoay hướng về phía Tây tìm mua BĐS. Hiện các quận phía Tây là cửa ngõ, điểm đón giao thương giữa TP.HCM và các tỉnh phía Tây Nam Bộ nên sự đầu tư về hạ tầng thời gian gần đây rất mạnh. Trong đó bao gồm các tuyến metro huyết mạch đang được đầu tư như tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương): khởi công 2010 và dự kiến đi vào hoạt động 2019; tuyến metro số 6 Bình Phú (Tân Bình – Phú Lâm) kết nối giữa tuyến metro số 3A (Bến Thành – bến xe miền Tây) tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo hoàn thành.

Ngoài ra, các tuyến đường Vành đai 3 cũng sẽ giúp giao thông khu Tây kết nối với các khu vực khác trong thành phố, cùng nhiều thành phố vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai và Long An thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, vì thị trường BĐS khu vực phía Tây vẫn còn khá mới mẻ, cả với chủ đầu tư và người đi đầu tư, theo nhiều chuyên gia để tránh rủi ro và đảm bảo được lợi ích, khách hàng nên cẩn trọng lựa chọn, ưu tiên các sản phẩm đến từ Nhà phát triển và Dự án uy tín.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Với 22 năm kinh nghiệm, Gamuda Land chuyên phát triển các khu đô thị và cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD. Tiềm lực kinh tế vững mạnh chính là yếu tố giúp Gamuda Land thực hiện thành công các dự án khu đô thị với quy mô lớn tại các thị trường quốc tế.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Gamuda Land đã và đang phát triển thành công dự án Celadon City rộng 82 ha với 16.4 ha là khuôn viên cây xanh, tọa lạc trên vị trí vàng ở trung tâm quận Tân Phú. Đây là dự án mà Gamuda Land tự hào áp dụng CONQUAS – hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Bên cạnh đó, với mong muốn mang đến phong cách sống toàn diện cho khách hàng, Celadon City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố và tiện ích hoàn hảo nhất để mang lại một cuộc sống hạnh phúc, gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng ngay giữa lòng đô thị.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án và các gói ưu đãi từ chủ đầu tư, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0933 340 888

Địa chỉ: Khu Nhà Mẫu – 88 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM

© 2018 Gamuda Land