Celadon City hưởng lợi lớn từ hạ tầng

Nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng ở phía Tây Sài Gòn đang chuẩn bị được thi công xây dựng, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá cho thị trường bất động sản.

Những công trình trọng điểm

Đầu tháng 5 vừa qua, Sở Giao thông Vận tải đã công bố kế hoạch đầu tư các dự án mở rộng đường Trường Chinh và Tân Kỳ Tân Quý (thuộc hai quận Tân Bình và Tân Phú). Th eo đó, đường Trường Chinh, đoạn từ mũi tàu Cộng Hòa – Trường Chinh đến đường Âu Cơ sẽ được mở rộng từ 10 m lên thành 30 m với sáu làn xe lưu thông. Đường Tân Kỳ Tân Quý, đoạn từ đường Cộng Hòa đến đường Lê Trọng Tấn cũng được mở rộng từ 8 m lên thành 30 m. Cả hai dự án này đều được khởi công ngay trong quí 2 -2017 với tổng vốn đầu tư khoảng 2.600 tỉ đồng.

Trước đó, vào tháng 3-2017, Khu Quản lý giao thông đô thị số 1-TP.HCM cũng đã công bố sẽ khởi công dự án cầu Bưng bắc qua kênh Th am Lương trong quí 2-2017 nhằm xóa “cổ chai” trên đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú và Bình Tân). Cùng với cầu Bưng, đường Lê Trọng Tấn cũng sẽ được mở rộng từ 7m lên thành 30-40m cho sáu làn xe lưu thông.

Những công trình giao thông quan trọng nói trên được kỳ vọng sẽ giúp giao thông khu vực phía Tây Sài Gòn trở nên thông suốt, kết nối hoàn chỉnh với trung tâm thành phố và kích thích thị trường bất động sản phát triển.

Kích thích bất động sản phát triển

Hiện nay, một số dự án được triển khai khá nhộn nhịp tại khu vực này, điển hình như khu đô thị Celadon City của Tập đoàn Gamuda Land làm chủ đầu tư (quận Tân Phú). Không chỉ có quy mô lớn nhất với tổng diện tích lên đến 82 ha, Celadon City còn được xem như một “thiên đường xanh” với mật độ xây dựng 20%, ưu tiên diện tích dành cho cây xanh lên đến 16.4ha.

Dự án Emerald Precinct tại Celadon City vừa được ra mắt

Bên cạnh việc được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng chuẩn bị xây dựng, Celadon City còn có lợi thế nổi bật khi nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút di chuyển, gần với ga metro số 2 của tuyến Bến Th ành – Th am Lương và nhiều tuyến đường huyết mạch bao quanh như Tây Th ạnh, Cộng Hòa, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Quý… Đặc biệt, nội khu dự án được tích hợp hàng loạt tiện ích cao cấp về văn hóa, giải trí giáo dục, sức khỏe, thương mại… như Trung tâm thương mại Aeon Mall – Tân Phú; khu phức hợp thể thao Celadon Sport & Resort Club (câu lạc bộ thể thao lớn bậc nhất Việt Nam); Làng văn hóa du lịch với các hoạt động văn hóa chuyên nghiệp, mang đến cho cư dân những món ăn tinh thần bổ ích… Tất cả được đầu tư xây dựng hiện đại, khép kín nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi thoải mái nhất. Trong đó nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động ổn định mang lại sự hài lòng cho cư dân.

Công viên Central Park chiếm đến 50% mảng xanh

Tiếp nối thành công, Gamuda Land vừa công bố ra thị trường khu căn hộ Emerald Precinct. Với thông điệp chính “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ”, điểm nhấn của khu căn hộ này là công viên trung tâm Centra Park chiếm đến 50% mảng xanh tại Celadon City.

Bên cạnh đó, hệ thống cảnh quan của dự án cũng được nâng cấp và theo chuẩn mực mới theo phong cách sống chuẩn mực, hiện đại với thiên nhiên mang tính kết nối cộng đồng cũng như các thế hệ trong gia đình. Quan tâm đến sự phát triển của trẻ em, khu căn hộ còn có các tiện ích sinh hoạt hiện đại như Đảo thiên đường trẻ thơ, Suối lười, Công viên tuổi thơ… An ninh của khu căn hộ được đảm bảo tuyệt đối với việc sử dụng hệ thống thẻ từ ra vào cổng. Tất cả hứa hẹn biến Emerald Precint thành một thiên đường xanh và tiện ích, đáp ứng nhu cầu cuộc sống hiện đại của người dân thành phố. Đặc biệt, khi các công trình hạ tầng nói trên đưa vào sử dụng, giá trị bất động sản tại đây sẽ nhanh chóng gia tăng cho các chủ sở hữu.

Khu căn hộ cao cấp Emerald Precinct – “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ” chính thức nhận giữ chỗ từ ngày 3.5.2017 với ưu đãi hấp dẫn:

Tặng gói Smart Home gồm các hệ thống điều khiển chiếu sáng, báo thức, camera thông minh.

– Đặc biệt chiết khấu lên đến 10%

Nhà mẫu Celadon City: Số 88, đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Hotline: 0903 340 888https://gamudaland.com.vn/celadoncity/emerald/

© 2018 Gamuda Land