Celadon City Khai Trương Trung Tâm Thể Thao Celadon Club

Ngày 17/07/2016 vừa qua, hàng trăm Cư dân Khu đô thị Celadon City háo hức tham gia Lễ Khai Trương Celadon Sports & Resort Club – một trong những hạng mục tiện ích quan trọng được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Gamuda Land Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Chow Chee Fan – Tổng Giám Đốc Gamuda Land cắt băng khánh thành khai trương Celadon Sports & Resort Club

Với mong muốn phát triển Khu đô thị Celadon City trở thành một thiên đường sống xanh hoàn hảo mọi tiện ích tại TP Hồ Chí Minh cũng như xây dựng một cộng đồng có phong cách sống lành mạnh, Chủ đầu tư Gamuda Land HCMC đã đầu tư xây dựng Celadon Sports & Resort Club – câu lạc bộ thể thao lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.4ha tại vị trí chiến lược trên trục đường chính của khu đô thị Celadon City – trái tim của Quận Tân Phú.

Quang cảnh tại Celadon CLub đẹp thơ mộng và hoành tráng được đánh giá là trung tâm thể thao lớn nhất Việt Nam

Phong cách kiến trúc hiện đại tinh tế kết hợp hài hòa cùng không gian mở đầy tính thẩm mỹ, Celadon Sports & Resort Club không chỉ mang đến một tổ hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn, vui chơi tiêu chuẩn quốc tế mà còn là nơi kết nối giao thương, sẻ chia khoảnh khắc, là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động gia đình và cộng đồng.

Sự xuất hiện của các nàng tiên cá tại Celadon Club thu hút mọi ánh nhìn làm cho buổi tiệc khai trương càng thêm hấp dẫn

Đến với Lễ Khai Trương, khách mời không chỉ được tham quan trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp 5* như Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, Phòng tập GYM với trang thiết bị cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hệ thống Bể sục, Phòng Xông Khô và Xông Ướt hiện đại mà còn được tham gia vào hàng loạt các trò chơi vận động mang tính gắn kết cao, thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc hay hòa mình cùng những bản nhạc sôi động của DJ chuyên nghiệp.

Người cá cũng có mặt trong buổi khai trương trung tâm thể thao Celadon Club để vui chơi cùng trẻ em

Với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo các cư dân và khách mời, Lễ khai trương Celadon Sports & Resort Club được kỳ vọng sẽ là điểm khởi đầu cho rất nhiều các hoạt động thú vị sẽ được tổ chức bởi Gamuda Land HCMC – nhà phát triển bất động sản hàng đầu với cam kết mang đến phong cách sống toàn diện cho cư dân.

© 2018 Gamuda Land