Celadon City xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Khu đô thị xanh của Gamuda Land đạt chuẩn xây dựng quốc tế CONQUAS – hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng công trình.

Nằm tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM, Celadon City được ví như một đô thị xanh hiện đại nhờ những ưu điểm nổi trội. Trải dài trên 82ha, dự án dành hơn 16ha cho không gian xanh, góp phần điều hòa không khí. Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế các khu nhà đều có hướng nhìn ra công viên trung tâm của dự án, đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

Một phần công viên trung tâm thuộc Khu đô thị Celadon City

Dự án đạt chứng nhận CONQUAS – hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng các công trình xây dựng và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển.

Theo đó, mọi khâu của dự án từ xây nền móng đến nóc nhà đều được đánh giá, kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi vậy, dự án đảm bảo về chất lượng thiết kế, xây dựng, hạ tầng…

Phối cảnh Khu đô thị Celadon City

Khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích cùng cơ sở hạ tầng với mảng xanh hợp lý. Nội khu Celadon city có khu tích hợp thể thao và nghỉ dưỡng, khu cộng đồng, trung tâm văn hóa, các khu giải trí, quán ăn, cà phê, trung tâm thương mại Aeon Mall, trường Quốc tế Á Châu.

Khu đô thị còn có vị trí đắc địa khi cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 7km, kết nối nhanh chóng với Đại lộ Đông Tây, quốc lộ 1A và tuyến tàu điện ngầm Metro số 2, đường đi Long An, Bình Dương và các tỉnh phía Tây… Cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như khu vực xung quanh.

Gamuda Land là nhà đầu tư và phát triển bất động sản đến từ Malaysia. Năm 2007, Gamuda Land có mặt tại thị trường Việt Nam với 2 dự án là Khu đô thị Gamuda City có diện tích 500ha tại Hà Nội, và Khu đô thị Celadon City tại TP HCM. Các dự án này đều được quy hoạch tổng thể hiện đại, thiết kế tinh tế, đẩy đủ tiện ích.

Hotline: 0903 340 888 – https://gamudaland.com.vn/celadoncity/

© 2018 Gamuda Land