Cộng đồng tinh hoa – yếu tố quyết định giá trị bất động sản đẳng cấp

Gamuda Land vừa khuấy động thị trường Khu Tây với tổ ấm chuẩn sống sang mang tên Diamond Brilliant. Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được kiến tạo đặc biệt dành cho những công dân tinh hoa, phong cách sống thời thượng.

Thị trường địa ốc TP.HCM hiện nay có không ít lựa chọn về căn hộ cao cấp, nhưng để tìm được một tổ ấm chuẩn sang trọng trong không gian xanh thì không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt khi tiêu chí an ninh và riêng tư trong quần thể tiện ích khép kín là ưu tiên hàng đầu của nhóm cư dân cao cấp này.

Với quỹ đất hạn hẹp của thành phố rất khó để tìm được một chốn lý tưởng tại các khu vực trung tâm. Tuy nhiên, chỉ cần dịch chuyển một chút đến khu vực trung tâm mới tại Tân Phú, Diamond Brilliant hiện đang là một cực phẩm “sáng giá” của nhà phát triển bất động sản Gamuda Land tại khu đô thị xanh Celadon City. Nơi cư dân có thể tận hưởng phong cách sống sang trọng, tiện nghi, nhưng cũng không kém phần đầm ấm, thân thiện giữa không gian trong lành, khoáng đạt. Đây hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng, góp phần làm trọn vẹn cuộc sống của cộng đồng dân cư ưu tú.

Góc nhỏ yên bình tại Diamond Brilliant

Nơi tỏa sáng giá trị sống kim cương

Diamond Brilliant vừa mới giới thiệu ra thị trường đã có nhiều phản hồi tích cực cho rằng sản phẩm đã phản ánh khá hoàn chỉnh sự am hiểu sâu sắc của đơn vị phát triển bất động sản Malaysia khi nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Ở Diamond Brilliant, ưu điểm nổi trội nhất mà những khách hàng quen thuộc với thương hiệu Celadon City sẽ dễ dàng nhận ra là tính riêng tư tuyệt đối và mật độ dân cư tiêu chuẩn để định hình nên một cộng đồng ưu tú và chọn lọc.

Để hiện thực hóa điều này, Chủ đầu tư đã quyết định dành phần lớn diện tích phát triển hệ thống cảnh quan & tiện ích nội khu với tiêu chí đảm bảo mật độ không gian sống trung bình mỗi cá nhân lên đến 18m2/người.

Bằng tâm huyết của Gamuda Land, Diamond Brilliant kiến tạo nên một không gian thư giãn hoàn hảo với nghệ thuật bài trí cảnh quan thẩm mỹ nằm xen lẫn những khu chức năng phục vụ nhu cầu vận động và giải trí được tính toán kỹ lưỡng cho cư dân ở mọi độ tuổi và sở thích khác nhau nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư trong từng không gian sinh hoạt chung. Chính bởi mật độ thấp với số lượng căn hộ giới hạn, Diamond Brilliant nằm ở một phân khúc giá “kén khách” hơn so với người anh Diamond Alnata ra mắt thị trường hồi giữa năm 2018.

Ngoài ra tại Diamond Brilliant, hệ thống phân luồng giao thông cũng được quy hoạch chặt chẽ nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và riêng tư. Tất cả phương tiện đều được chỉ dẫn xuống hầm ngay từ cổng chính dự án nhằm mang đến một không gian thanh bình và riêng tư tuyệt đối cho cư dân, tránh xa ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi.

Diamond Brillant hiện thực hóa từng nhu cầu và mong mỏi nhỏ nhất của từng cư dân tương lai với những tiêu chuẩn đẳng cấp nhất, xứng đáng với nguồn vốn mà các chủ nhân thời thượng đã bỏ ra.

Nơi cộng đồng tinh tú hội tụ

Với Diamond Brilliant, Gamuda Land định hướng dành riêng cho những công dân ưu tú, tầng lớp biết tận hưởng cuộc sống; và ngược lại, những cư dân khó tính này cũng luôn muốn tìm đến những không gian sống được đầu tư chỉn chu và tâm huyết để đây sẽ là nơi họ thuộc về như một thương hiệu định vị bản thân bởi chất lượng sống đẳng cấp.

Sky Gourmet sang trọng dành riêng cho cư dân Diamond Brilliant

Tương xứng với không gian sống hoàn hảo, chọn lựa phân khúc giá cao cấp chính là cách thức mà Gamuda Land “đãi cát tìm vàng” để các căn hộ thuộc về những chủ nhân thực sự xứng tầm, nhằm dần định hình một cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú.

Tại phân khu cao cấp này, chủ nhân của các căn hộ ở Diamond Brilliant có nhiều cơ hội giao lưu, kết thân với những người bạn xứng tầm, cùng tham gia những hoạt động cộng đồng thú vị với những người hàng xóm văn minh, đa quốc tịch trong những không gian chung, đa chức năng nằm riêng trong khuôn viên Diamond Brilliant mà Gamuda Land đã bỏ bao tâm huyết kiến tạo nên. Có thể nói, Diamond Brilliant chính là điểm hội tụ, nơi gặp gỡ của những người thành đạt, biết tận hưởng cuộc sống và trân quý thành quả lao động của mình.

Bản thân những vị chủ nhân này chính là hàng ngàn tiết diện lấp lánh của “viên kim cương” Diamond Brilliant, góp phần tôn thêm nét đẹp, giá trị đỉnh cao và tỏa sáng phong cách sống thời thượng tại phân khu này.Cùng với những giá trị sống đẳng cấp, đây đích thực là thiên đường dành cho những cư dân tinh hoa, chốn an cư xứng tầm của những công dân ưu tú.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-b/

© 2018 Gamuda Land