Diamond Brilliant tìm được chủ nhân xế khủng Mercedes Benz C200

Tọa lạc tại trung tâm Celadon City, Diamond Brilliant gây ấn tượng bởi mật độ dân cư thấp nhất toàn khu khi dành đến 72% diện tích dự án (5.5ha) cho hệ sinh thái cảnh quan & tiện ích, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu của mọi độ tuổi. Clubhouse rộng >600m2 với hồ bơi, nhà hàng, café… đẳng cấp cho bố mẹ; vườn Taichi, đường matxa trải sỏi phục vụ ông bà; sân chơi sáng tạo, đảo kho báu… đầy sắc màu cho con trẻ; và Sky lounge đặc sắc trên tầng 12 & 13 với vườn nhiệt đới, nhà hàng chân mây… cho cả gia đình.

Đặc biệt, Diamond Brilliant áp dụng hệ thống phân luồng xe thông minh, điều hướng toàn bộ cơ giới ngay từ cổng chính bằng lối đi riêng xuống tầng hầm, mở ra không gian thư giãn ngoài trời yên tĩnh, an toàn và không khói bụi. Tất cả tạo nên một cuộc sống yên bình, hoàn hảo sau vòng tròn an ninh khép kín lên đến 7 lớp.

Không chỉ sở hữu tổ ấm trong mơ, ngày 20.07.2019 vừa qua, tại sự kiện “Bản giao hưởng tri ân”, Chị Lê An Linh – một cư dân Diamond Brilliant tương lai đã may mắn mang về xe Mercedes Benz C200 khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng LỚN NHẤT & DUY NHẤT do chính Chủ đầu tư tổ chức.

Một lần nữa, Gamuda Land gửi lời chúc mừng đến các cư dân tương lai may mắn trong sự kiện & lời chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng cũng như đồng hành cùng công ty trong hành trình kiến tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ.

© 2018 Gamuda Land