Doanh nghiệp và nghệ sĩ Việt “Chạy Vì Trái Tim 2017”

Sáng 25/10, quỹ Nhịp tim Việt Nam kết hợp với Công ty Cổ Phần Gamuda Land (Tp.HCM) đã công bố chương trình “Chạy vì trái tim 2017”.

Với thông điệp mới “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6g sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Năm nay, chương trình “Chạy vì trái tim 2017” mong muốn huy động được 15.000 người tham gia. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp 100.000 đồng để cùng chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các bé về một tương lai tươi sáng.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng giám đốc Gamuda Land (Tp.HCM) chia sẻ: “Trách nhiệm xã hội là một phần không thể tách rời trong hoạt động kinh doanh của Gamuda Land. “Chạy Vì Trái Tim” là một trong những dự án quan trọng mà chúng tôi muốn phát triển lâu dài nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, kiến tạo các giá trị bền vững cho cộng đồng, vì chúng tôi tin rằng, trẻ em là thế hệ tương lại cần được chăm sóc và bảo vệ. Chúng tôi muốn mang đến một cuộc sống tươi sáng hơn cho các em đồng nghĩa với một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”.

Ban tổ chức chương trình “Chạy vì trái tim 2017” cho biết chương trình năm nay có sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại sứ: diễn viên Ngô Thanh Vân, diễn viên Hồng Ánh, MC Hồng Phúc, ca sĩ Nathan Lee, ca sĩ Thảo Trang, siêu mẫu Phương Mai, diễn viên Trần Bảo Sơn, ca sĩ Hồ Trung Dũng, hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê, diễn viên Kim Lý, rapper Đinh Tiến Đạt, Diễm My 9X, Phương Vy Idol và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng chung tay góp sức cho chương trình như: An Cường, CBM, Hòa Bình, Phước Thành, Fecon South, trường quốc tế Á Châu, Tupperware, LeNom, Tham & Wong, Sơn Nippont, tập đoàn VinaCapital…

© 2018 Gamuda Land