Dự án Celadon City hút giới đầu tư bất động sản

Mới đây, UBND TP.HCM đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Làng Văn hóa và Du lịch Sài Gòn tại dự án Celadon City, thể hiện bản sắc văn hóa của ba vùng miền Việt Nam, đồng thời Aeon Mall Tân Phú cũng được chấp thuận mở rộng gấp đôi và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2019.

Sức hút về hạ tầng và điều chỉnh quy hoạch

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng chỉ đạo UBND quận Tân Phú phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan đề xuất phương án thực hiện nút giao thông giữa đường Bờ Bao Tân Thắng và đường Lê Trọng Tấn; đồng thời đề xuất phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư nút giao thông giữa đường Lê Trọng Tấn và đường Tân Quý, dự án dự kiến sẽ thực hiện trong năm nay khiến việc kết nối giao thông đến Celadon City ngày một dễ dàng và tiện lợi hơn.

Đây là những tín hiệu vui cho những ai đã và đang có ý định đầu tư Bất động sản tại Celadon City, nơi được xem là một trong những dự án khan hiếm tại TP.HCM với mật độ xây dựng chỉ 20% và sở hữu khu khuôn viên nội khu hơn 16ha đã được hoàn thiện và phục vụ cho các cư dân hiện hữu.

Mặt bằng Tổng thể Dự án Celadon City

Nơi hội tụ tiện ích và phong cách sống hiện đại

Khởi nguồn từ niềm tin về những giá trị cao nhất của một phong cách sống hiện tại và không gian sống hoàn mỹ, Dự án Celadon City được thiết kế xây dựng trên diện tích 82ha như một thiên đường xanh với công viên sinh thái rộng 16ha cùng hệ thống tiện ích khép kín đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân nội khu: TTTM Aeon Tân Phú, Khu liên hợp thể dục thể thao Celadon Sports and Resort Club, Hệ thống trường học liên cấp chuẩn Quốc tế AIS, Làng Văn Hóa…Nơi đây, cư dân sẽ được phục vụ đưa đón đến các tiện ích nội khu bằng Hệ thống Xe điện an toàn và thân thiện với môi trường.

Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic tại Celadon Sports Club

Gamuda Land sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam

Là một tập đoàn bất động sản trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia có trên 40 năm kinh nghiệm, Gamuda Land chuyên phát triển các khu đô thị và cộng đồng dân cư tại các thị trường như Malaysia, Singapore, Australia, Việt Nam.

Việt Nam có cơ cấu dân số trẻ và vẫn còn rất nhiều cặp gia đình trẻ chưa có nhà. Tùy theo thu nhập, khách hàng sẽ chọn sản phẩm thuộc phân khúc trung hay cao cấp, nhưng tâm lý các khách hàng này sẽ thích hướng đến các sản phẩm trung và cao cấp với nhiều tiện ích.

Với quan điểm trên, Gamuda cho biết, sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, Hà Nội và TP.HCM nói riêng. “Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà còn mang đến một phong cách sống và đó cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Gamuda”, đại diện của Gamuda Land cho biết.

Hình ảnh lễ Cất nóc Block D – Khu Ruby dự án Celadon City vào ngày 23/03/2017 đánh dấu sự thực hiện đúng cam kết thời gian giao nhà của Chủ đầu tư.

© 2018 Gamuda Land