Gamuda Land: “Mở không gian sống xanh, dựng tương lai vững bền”

Không chỉ kiến tạo nên những khu đô thị hoàn hảo, Gamuda Land còn hướng đến việc xây dựng phong cách sống xanh đúng nghĩa bằng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để xây dựng một tương lai vững bền.

Đơn vị tiên phong trong xây dựng không gian sống xanh

Trong bức tranh bất động sản với những mảng màu tích cực cũng như đặt vào bối cảnh chuyển hóa đô thị trên diện rộng ở các thành phố lớn trong những năm gần đây, Gamuda Land đang là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản được chú ý nhiều nhất. Đặt mục tiêu phát triển bền vững trong tất cả dự án của mình, Gamuda Land thể hiện sự tiên phong trong xây dựng không gian xanh đẳng cấp.

Không gian sống xanh cho phép con người giao hòa với thiên nhiên là xu hướng sống được xã hội hiện đại đón nhận. Cùng chung mục tiêu xây dựng tương lai bền vững, Gamuda Land là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng tiêu chí sống xanh cho các sản phẩm bất động sản của mình.

Thượng tôn lối sống xanh và giá trị thiên nhiên, Gamuda City – một trong những dự án khu đô thị mới đẹp và lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên đến 500 ha – do Gamuda Land đầu tư là bước đánh dấu sự có mặt của tập đoàn tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới 5 tỷ USD.

Bên cạnh đó, tại TP.HCM, trong số những dự án khu đô thị đang và đã được xây dựng hiện nay, Celadon City nổi lên như một “đô thị xanh hiện đại” nhờ những ưu điểm nổi trội. Trải dài trên 82ha, dự án dành hơn 16ha với mục đích mang lại không gian xanh, góp phần điều hòa không khí đem lại hệ sinh thái lý tưởng rõ rệt.

Tích hợp trọn vẹn những tiện ích cần thiết cho cuộc sống cùng cơ sở hạ tầng với mảng xanh lý tưởng, dự án mang đến các tiện nghi đa dạng như khu tích hợp thể thao và nghỉ dưỡng, khu cộng đồng, trung tâm văn hóa, các khu giải trí, quán ăn, cà phê, trung tâm thương mại…

Nối tiếp thành công, Gamuda xây dựng Celadon City với tổng diện tích 82ha, riêng khu công viên trung tâm lên tới 16,4 ha và tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Celadon City cách sân bay Tân Sơn Nhất 8 km và dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, được coi như “lá phổi xanh” của quận Tân Phú, TP.HCM trong tương lai.

“Dựng tương lai vững bền” cùng các hoạt động cộng đồng

Không chỉ kiến tạo nên những khu đô thị hài hòa, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân, Gamuda Land còn hướng đến việc xây dựng phong cách sống xanh đúng nghĩa trong từng hành động của mình bằng việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội để thực sự xây dựng một tương lai vững bền.

Đại diện nhà tài trợ Gamuda Land và Quỹ Nhịp Tim Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao những phần quà đến các em tại bệnh viện tim Tâm Đức Quận 7, TP.HCM

Từ năm 2013, Gamuda Land đã liên kết với Tổ chức “Nhịp tim Việt Nam”, gây quỹ từ thiện bằng các hoạt động xã hội, hoạt động với mục đích gây quỹ để giúp đỡ những trẻ em nghèo Việt Nam mắc căn bệnh tim bẩm sinh.

Chia sẻ về sứ mệnh của Gamuda Land tại Việt Nam, Ông Weyeren Yap – Tổng giám đốc Gamuda Land HCMC cho biết: “Là một nhà đầu tư và phát triển các dự án đô thị, đặt phát triển bền vững làm trọng tâm, Gamuda Land hướng đến xây dựng không gian xanh đúng nghĩa, nơi mọi cư dân ở đó gọi bằng cái tên thân thương là ‘nhà’, nơi chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ.

Đồng thời, với chúng tôi, xây dựng một đô thị xanh chính là xây dựng một cộng đồng hạnh phúc. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tổ chức các hoạt động và khuyến khích mọi người tham gia đóng góp cho sự phát triển của xã hội. ‘Mở không gian sống xanh, dựng tương lai vững bền’ chính là mục tiêu quan trọng mà Gamuda Land theo đuổi.”

Gamuda Land là nhà đầu tư và phát triển khu đô thị thành lập vào năm 1995 tại Malaysia. Năm 2007, Gamuda Land chính thức đặt chân lên thị trường Việt Nam với 2 dự án Gamuda City tại Hà Nội, sau đó là Celadon City tại TP.HCM.

Gamuda Land không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể hoàn hảo, thiết kế tinh tế, đẩy đủ tiện ích và mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho cư dân, bao gồm hàng loạt các tiện ích nội khu.

Celadon City – Đô Thị Xanh dẫn đầu xu thế – với diện tích hơn 82ha tại phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM.
Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/

Gamuda City – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế 500ha tại Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Website: http://www.gamudacity.com.vn