Hé lộ dàn mẫu nhí cực đáng yêu của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi” 2016

Mới đây, đồng loạt xuất hiện trong những bộ trang phục đến từ hai nhà thiết kế và bảy thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho trẻ em, dàn mẫu nhí của “Vietnam Junior Fashion Week” (VJFW) đã làm các tín đồ yêu thời trang không khỏi phấn khích và bất ngờ trước những sải bước chuyên nghiệp, phong thái tự tin cùng nét hồn nhiên của các bé.

Với sàn catwalk là đồi cỏ ngoài trời sở hữu diện tích cây xanh lớn nhất thành phố – Celadon City là nơi ghi lại loạt ảnh của các người mẫu nhí, tái hiện một không gian gần gũi thiên nhiên phù hợp với lứa tuổi hiếu động, thích khám phá của các em lại vừa mang đến những khung hình xanh mướt, góc nhìn tự nhiên cho khán giả.

Diện loạt trang phục đủ màu sắc, kiểu dáng và đa dạng về chất liệu, dàn mẫu nhí VJFW vẫn toát lên được nét đáng yêu, hồn nhiên đúng lứa tuổi của mình, khoe trọn vẻ đẹp và thông điệp mà bộ trang phục muốn gửi gắm đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp qua kỹ thuật catwalk và biểu cảm gương mặt.

Phần lớn các người mẫu nhí đều xuất thân từ học viện thời trang CA3, dưới sự quản lí và trực tiếp hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan. Các bé đã có nhiều cơ hội thực tiễn tiếp cận với nghề người mẫu, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Giám đốc catwalk Xuân Lan chia sẻ, các khoá đào tạo của học viện nhằm khai thác và ươm mầm tiềm năng trở thành ngôi sao của các người mẫu nhí, giúp các bé thêm tự tin nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật của mình và hoàn thiện kỹ năng ứng xử trước đám đông.

Qua loạt ảnh hé lộ phần catwalk của các bé, ta thấy được nét dễ thương, vô tư của các em và đặc biệt là kỹ năng trình diễn thời trang chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí trong tương lai. Đây cũng chính là điểm thu hút giới mộ điệu, những người yêu thời trang và khán giả đến tham sự “Tuần lễ thời trang thiếu nhi” sắp tới.

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week” sẽ diễn ra từ ngày 22.09 – 25.09. Là sự kiện thời trang đầu tiên được “đo ni đóng giày” dành riêng cho các bé thiếu nhi, với sự góp mặt của hai nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng bảy thương hiệu thời trang dành cho trẻ em.

VJFW mang thông điệp đánh thức, phát triển tiềm năng của các bé và đây chính là sân chơi thú vị để các người mẫu nhí được thoả sức thể hiện phong cách và cá tính thời trang của mình.

© 2018 Gamuda Land