Khởi động hành trình: Chạy vì trái tim 2016

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các nghệ sĩ Việt tham gia chương trình Chạy vì trái tim 2016 để gây quỹ hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh tim. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 7h, ngày 06/11/2016, tại Celadon City, 88 đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tiếp nối những thành công từ các năm trước, ngày hội từ thiện Gamuda – Chạy vì Trái tim 2016 tiếp tục khởi động với thông điệp “Chạy Vì Trái Tim – Chúng Ta Vui Khoẻ – Các Trẻ Hồi Sinh” một cách mạnh mẽ hơn cùng với sự hỗ trợ và tham gia nhiệt tình đến từ các đại sứ: Đại Sứ Chạy Vì Trái Tim – Diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, MC Tùng Leo, ca sĩ Trọng Hiếu Idol, diễn viên Diễm My 9X, ca sĩ Hoà Minzy, diễn viên Thanh Tâm, ca sĩ Rocker Nguyễn, người mẫu Trương Minh Xuân Thảo… và cùng hàng ngàn người đăng kí tham gia chương trình. Cùng với đó, là sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm, các tập đoàn doanh nghiệp, phải kể đến như: Phước Thành, Couple TX, Dũng Tiến, Vina Capital, Frameworld, Dean Vietnam, CBM, Nippon Paint, Suntory Pepsico, Tham & Wong, HongLeong Bank, Kansai Paint, AEON…

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến tham dự chương trình

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái bé Thỏ cũng tham dự sự kiện

Theo thống kê của Bộ Y Tế, mỗi năm có khoảng 12,000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó chỉ có 6,000 trẻ em được điều trị, số còn lại phải chờ, thậm chí tử vong trước lúc phát hiện bệnh. Tỷ lệ tử vọng do bệnh tim mạch chiếm tỷ lệ rất lớn, khoản 15% tổng số tử vong trong thời kì sơ sinh. Đa số tử vong của căn bệnh này xảy ra trong 2 năm đầu. Nếu được chuẩn đón và phẫu thuật kịp thời, tỷ lệ cứu sống cho các em là rất cao.

Buổi họp báo được đông đảo báo giới quan tâm

Trước thực tế trên, cùng với ý thức trách nhiệm xã hội, Gamuda Land luôn mong muốn đóng góp một phần sức của mình vào việc kêu gọi cộng đồng cùng hành động để mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho các mầm non đang ngày giờ chiến đấu trước căn bệnh hiểm nghèo. Bắt đầu từ năm 2013, chương trình Chạy Vì Trái Tim cùng với thông điệp “Chúng Ta Vui Khoẻ – Các Trẻ Hồi Sinh” đã kêu gọi hơn 21,000 người tham dự, gây quỹ hơn 4,700,000,000 đồng và hồi sinh 218 trái tim bé nhỏ, mang đến một cuộc sống bình thường như bao người cho các em.

Ca sĩ Mỹ Linh, đại sứ thiện chí của chương trình, chia sẻ: “Chạy vì Trái tim” là một chương trình thật sự có ý nghĩa, hỗ trợ các trẻ em nghèo bị bệnh tim để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, hòa nhập với cộng đồng và biến ước mơ của các em thành sự thật. Tôi rất vui là đại sứ của chương trình thiện nguyện này và tôi mong muốn kêu gọi tất cả mọi người cùng tham dự và cùng với Celadon City giúp đỡ trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước”.

© 2018 Gamuda Land