Lễ công bố Diamond Alnata thu hút hơn 1.000 khách hàng đến tham dự

Nhu cầu cao, lượng sản phẩm được đặt hàng vượt kế hoạch dự kiến… là những thành công mà Gamuda Land đã đạt được trong buổi lễ ra mắt Diamond Alnata ngày 5/8 vừa qua cùng với nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thị trường bất động sản thường so sánh những lễ ra mắt dự án là “chợ phiên tiền tỷ” bởi mỗi sản phẩm tại đây đều đáng giá đến mười con số thế nhưng vẫn luôn được khách hàng săn đón nhiệt tình. Điển hình như lễ công bố chính thức dự án hạng sang Diamond Alnata của Gamuda Land ngày 5/8 vừa qua đã thu hút hàng hơn 1.000 khách hàng cùng nhiều nhà đầu tư đến tham dự.

Đại diện Gamuda Land chia sẻ, sự kiện có sự góp mặt của đông đảo khách hàng, trong đó có doanh nhân, giới trí thức, các chuyên gia, khách hàng ngoại quốc… phần nào đã chứng minh được cho sức hút của Diamond Alnata. Rất nhiều người đã đến từ sớm để tranh thủ tìm hiểu thêm về dự án và lựa chọn căn hộ phù hợp. Đặc biệt hơn cả, còn có những gương mặt quen thuộc, là cư dân của Celadon City –họ đã và đang có trải nghiệm và yêu mến không gian sống tại đô thị xanh, nay tiếp tục tham dự lễ ra mắt để không vuột mất cơ hội sở hữu cho mình căn hộ cao cấp nơi đây.

Chị Trang, một trong những khách hàng may mắn hoàn tất thủ tục đặt chỗ sớm nhất chia sẻ, “Gia đình tôi đang có một căn hộ 3 phòng ngủ tại khu trung tâm, nhưng vẫn muốn sở hữu thêm một căn nhà nữa tại Diamond Alnata bởi đây là một môi trường tốt cho con trẻ phát triển toàn diện, từ không gian xanh đến hạ tầng cơ sở như hệ thống giáo dục, có siêu thị, công viên, làng văn hóa,… đều sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện và nâng cấp trong thời gian tới”.

Còn anh Nam, một doanh nhân trẻ đã quyết định chọn cho mình hai căn hộ tại dự án. Một trong số đó, gia đình anh sẽ chuyển về sinh sống, căn còn lại, anh sử dụng cho mục đích đầu tư, chuyển nhượng “Với triển vọng bất động sản khu Tây cũng như là tiềm năng sản phẩm và uy tín của chủ đầu tư, tôi tin Diamond Alnata sẽ còn tăng giá trị sau này” anh Nam khẳng định.

Trước sự “đổ bộ” của hơn 1.000 khách hàng và số căn hộ đặt chỗ có thể vượt quá dự tính, Gamuda Land đã áp dụng phương pháp công khai thông tin, rút thăm nhận ưu tiên giữ chỗ, đảm bảo tính cạnh tranh công bằng và minh bạch cho tất cả người tham dự. Chủ đầu tư còn dành nhiều ưu đãi kèm theo, khuyến khích cư dân mua nhà bằng chính trải nghiệm của họ về dự án, đồng thời bổ sung thêm kênh đầu tư sinh lời bền vững cho khách hàng.

Buổi lễ kết thúc với những con số ấn tượng, khi chỉ trong 3 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, đã có hơn 90% căn hộ của 3 tháp đầu tiên được chính thức đặt chỗ, sức nóng của sản phẩm lan rộng…khiến nhiều người ưu ái gọi Diamond Alnata là “hiệu ứng”của khu Tây Sài Gòn.

Lý giải cho sức hút này, nhiều chuyên gia thừa nhận, đó là nhờ sự tính toán, chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như chiến lược đúng đắn của chủ đầu tư trong từng “đường đi nước bước” để lựa chọn thời điểm giới thiệu Diamond Alanta ra thị trường. Tuy nhiên, “phong thái” mà dự án sở hữu mới chính là yếu tô tiên quyết thuyết phục và mang đến những trải nghiệm khác biệt về phong cách sống thượng lưu cho khách hàng.

Diamond Anata hội tụ những loại hình căn hộ mới sáng tạo trên thị trường với phiên bản giới hạn. Tiêu biểu như 114 căn hộ sky-linked villa với thiết kế mới lạ – đường chạy trên không dẫn về bãi đỗ xe cá nhân với sức chứa lớn. Dự án đang được định vị như một biểu tượng của khu Tây thành phố, khi góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân nơi đây đồng thời cũng nâng tầm giá trị bất động sản khu vực.

Sự kiện công bố chính thức Diamond Alnata ngày 5/8 vừa qua được coi là dấu mốc quan trọng đối với chủ đầu tư khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Đây sẽ là một bước đệm, tạo tiền đề vững chắc cho Gamuda Land chuẩn bị tốt cho giai đoạn bán hàng trong thời gian tới.

© 2018 Gamuda Land