Một số cách làm tranh handmade trang trí phòng cực xinh

Nếu căn phòng của bạn đã quá cũ, nhàm chán và đơn điệu, hãy thử làm mới với cách làm tranh handmade đơn giản sau đây. Đây là một số cách trang trí cho căn phòng thêm xinh xắn, ấn tượng mà Ban Công đã tổng hợp lại.

Tranh handmade hình cây

Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản như giấy màu, băng dính (hồ dính), khung tranh là bạn đã có thể tạo nên một bức tranh đẹp mắt. Đầu tiên, bạn hãy vẽ hoặc in hình thân cây lớn với nhiều nhánh lên giấy, sau đó cắt ra. Tiếp đến, hãy cắt thật nhiều những chiếc lá với hình dáng, màu sắc tùy thích để đính lên cây. Cuối cùng là dán chúng lên miếng bìa hay vải cứng để lồng vào khung tranh.

Tranh handmade hình cánh bướm

Căn phòng sẽ như sáng bừng sức sống với những cánh bướm xinh xắn, rực rỡ này. Bạn chỉ cần in mẫu sẵn, hoặc nếu khéo tay hơn có thể tự vẽ hình cánh bướm ra giấy bìa cứng rồi cắt chúng ra. Bạn nên chọn những sắc màu nổi bật như đỏ, hồng, cam, vàng…để thực sự tạo điểm nhấn cho bức tranh. Sau đó đính chúng lên khung tranh bằng súng bắn keo, vậy là đã có một tác phẩm trang trí nhà đẹp thật bắt mắt rồi.

Tranh handmade làm từ huy hiệu

Thật đơn giản để làm bức tranh kiểu này, chỉ cần mua những chiếc huy hiệu nhỏ xinh, dễ thương in hình thú cưng, nhân vật hoạt hình…hay bất cứ hình ảnh nào bạn thích rồi đính lên khung tranh. Bạn có thể xếp dọc 4 – 6 hay 8 huy hiệu tùy theo kích cỡ của khung tranh. Đây sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn hay các bé trong gia đình.

Tranh handmade hình lá

 

Tương tự cách làm bên trên, bạn cũng sẽ dễ dàng có được bức tranh với họa tiết lá từ giấy màu hay bìa cứng. Chỉ cần chút thời gian và không đòi hỏi nhiều sự khéo léo, bạn sẽ có được bức tranh để bàn hay treo tường xinh yêu.

Tranh handmade trái tim

Có thật nhiều cách để trang trí tranh hình trái tim như dán viền khung tranh, cắt họa tiết trái tim đính lên tranh hay đơn giản là vẽ hình vào bên trong. Thật là dễ dàng để học được cách làm tranh handmade trang trí đáng yêu và độc đáo như trên, bạn nên ghi lại và áp dụng ngay thôi.

© 2018 Gamuda Land