Trang chủ / Tin tức / STP Operator Technician/Kỹ thuật viên vận hành nhà máy

STP Operator Technician/Kỹ thuật viên vận hành nhà máy

Key Responsibilities / Duties:

1. Operate and maintain sewage treatment plant.

Vận hành và bảo trì nhà máy xử lý nước thải.

2. Operate MCC control panel and SCADA system, inverter.

Vận hành tủ điều khiển MCC và hệ thống SCADA, biến tần.

3. Monitoring inlet and outlet waste to ensure waste water outlet meet standard requirement.

Theo dõi chất lượng nước đầu vào và đầu ra để đảm bảo chất lượng nước thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn theo quy định pháp luật.

4. Take sample and perform test relative parameter for operate domestic STP.

Lấy mẫu và thử nghiệm các thông số liên quan cho vận hành nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt.

5. Participate in the operation and monitoring of chemical bulk storage tanks, such as making periodic inspections and tests as required, monitoring leakage containment devices.

Tham gia vào việc vận hành, theo dõi, giám sát các bồn chứa hóa chất, theo dõi cảnh báo rò rỉ.

6. Daily, weekly, monthly record and report operation parameter of system.

Ghi nhận các thông số vận hành và báo cáo hang ngày, hang tuần, hàng tháng.

7. Work overtime & night shift required.

Làm việc ngoài giờ & ca đêm nếu có yêu cầu.

8. Liaise with the various other departments working in the areas on issues with the aim of achieving timely completion.

Kết hợp với các kỹ sư/giám sát khác để giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài công trình để hoàn thành mục tiêu chung.

9. Comply and adhere to all matters pertaining to quality, safety, health, environment related to the job scope ISO 9001 in work place as required by the company.

Tuân thủ nghiêm các vấn đề liên quan đến chất lượng, an toàn lao động, sức khỏe, môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001 trong phạm vi nơi làm việc theo yêu cầu của công ty.

10. Optimize operation to save cost and reduce waste cost

Tối ưu hóa việc vận hành nhằm giảm hao phí và tiết kiệm chi phí.

11. Any other duites that may be assigned time to time by the Management.

Các nhiệm vụ khác được quản lý phân công tùy thời điểm

Requirement:

1. College graduate in Environment engineering or revelant.
Kỹ sư Cao đẳng môi trường hoặc bằng cấp có liên quan.
2. Minimum 02 years experience.
Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc.
3. Good communication and trouble shooting.
Giỏi về giao tiếp và xử lý sự cố.
4. Work independently with minium supervisor.
Có khả năng làm việc độc lập.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM

3 cách để có Tết giản đơn

Hòa cùng không khí nhộn nhịp khi xuân về, bạn và gia đình đã sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, an lành và hạnh phúc trong năm mới? Một cái Tết giản đơn vẫn có thể mang đến cảm giác trọn vẹn cho mọi người. Bạn có thể tham khảo những gợi ý

LỄ HỘI DIỀU “BAY CAO NHỮNG ƯỚC MƠ” TẠI ĐẦM SEN