Chỉ số ấn tượng cho cuộc sống thời thượng tại Diamond Brilliant

Ở nhiều quốc gia hiện nay, có thể thấy mật độ các khu dân cư tập trung quanh các đô thị lớn ngày càng cao. Đó là hệ quả tất yếu của đô thị hóa. Tại những nước coi trọng sự phát triển bền vững, còn thấy một xu hướng nữa, đó là mật độ cây xanh luôn cao hơn so với mật độ xây dựng.

Cao cấp hay không – hãy nhìn vào cây xanh và mật độ xây dựng

Trở về với tự nhiên đang trở thành xu thế tất yếu của cư dân hiện đại với mong muốn được sống thư thái, an yên và mạnh khỏe. Cây xanh gần đây đã trở thành một tiêu chí quan trọng, xác định tính chất cao cấp của một dự án bất động sản ở Việt Nam, là câu hỏi đầu tiên của những khách hàng thông minh khi tìm hiểu về một dự án hạng A trên thị trường.

Rất ít dự án ở nội đô dám đánh đổi lợi nhuận, nhường chỗ ở cho cây xanh và cảnh quan, để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân, mà thay vào đó là những khối nhà bê tông san sát. Những hậu quả mà các dự án đó mang lại vô cùng lớn. Mật độ xây dựng đi kèm với hệ số sử dụng đất cao dẫn tới ô nhiễm môi trường, quá tải các dịch vụ, tiện ích, mất an ninh đô thị.

Là nhà phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực, Gamuda Land luôn nghiên cứu kỹ trước khi triển khai các dự án, để sáng tạo những môi trường nâng tầm giá trị sống đích thực. Đó là lý do, chủ đầu tư tâm huyết kiến tạo nên Diamond Brilliant với mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp ấn tượng, đem lại nhiều không gian trải nghiệm và cuộc sống văn minh cho cư dân.

Không gian sống xanh tại Diamond Brilliant

Diamond Brilliant – Những chỉ số ấn tượng

Nếu coi bức tranh bất động sản ở TP HCM là một khu rừng, mà các mảng xám chiếm đa số, thì Diamond Brilliant là một mảng xanh nổi trội.

Theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, chỉ tiêu bình quân đất cho đơn vị ở tối thiểu là 8m2/ người. Tại Diamond Brilliant, mật độ xây dựng thấp với diện tích không gian sống trung bình lên đến 18m2/người – chỉ số cao mà ít dự án nào có được. Diamond Brilliant còn sở hữu hệ số sử dụng đất ấn tượng,với 28% cho xây dựng, 72% cho cây xanh và tiện ích, tỷ lệ lý tưởng hơn rất nhiều so với nhiều dự án hiện nay ở hai thành phố lớn.

Với những chỉ số đó, Diamond Brilliant là dự án hiếm hoi trên thị trường TP.HCM, sở hữu không gian sống đề cao tuyệt đối giá trị cá nhân, yếu tố riêng tư. Nơi những giá trị gia đình và cộng đồng luôn được chăm chút nhờ tiện tích, dịch vụ đan xen hài hòa trong toàn bộ dự án.

Nằm tại vị trí trung tâm Khu đô thị Celadon City, Diamond Brilliant còn được đảm bảo nhờ độ phủ của những mảng xanh tăng cao khi hệ số xây dựng thấp. Với mật độ cây xanh là 10 -12m2/người, cao gấp 4 lần chỉ số trung bình (2,5m2/người), tăng thêm không gian trải nghiệm đẳng cấp trong sự hoà hợp với thiên nhiên cho cư dân.

Không gian sống xanh tại Diamond Brilliant

Những hành lang xanh tại Diamond Brilliant cũng tạo nên một bức tường vừa đủ để giữ cho các căn hộ được riêng tư nhưng vẫn có sự kết nối giữa những gia chủ, tạo nên không gian sống khoáng đạt, đón khí trời trong lành. Sự bao bọc của thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tinh thần, tiếp thêm năng lượng và đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên. Đây cũng là giải pháp hiệu quả, góp phần tiết kiệm năng lượng sử dụng cho cư dân.

Diamond Brilliant kiến tạo một lối sống không phô trương, không cầu kỳ mà đi từ những mong muốn sâu lắng nhất của con người về một tổ ấm hạnh phúc. Nơi mỗi thành viên có những trải nghiệm đích thực, nơi tổ ấm tròn vẹn, mang đến gói giá trị sống bền vững.

Thông tin dự án:

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 88, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Hotline: 090 334 08 88

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/

© 2018 Gamuda Land