Gamuda Land cam kết không gian sống xanh cho cư dân

Tại khu đô thị Celadon City, chủ đầu tư dành hơn 16ha cho công viên cây xanh, đảm bảo không gian sống tiện ích cho cư dân.

Theo đại diện Gamuda Land Việt Nam, khác với các nước trong khu vực, chu kỳ phát triển bất động sản của Việt Nam khá bền vững, thu hút nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đầu tư. Mật độ xây dựng các khu chung cư, tòa nhà chọc trời… cao khiến quỹ đất bị thu hẹp, nhiều nơi thiếu mảng xanh cho cư dân.

Khi mức sống tăng cao, người dân ngày càng đòi hỏi cao về không gian sống. Nơi an cư phải có nhiều khoảng xanh, gần gũi với thiên nhiên mà đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên, không nhiều nhà đầu tư đáp ứng được yêu cầu này.

Không gian sống xanh được nhiều người ưa chuộng

Đáp ứng nhu cầu này, Gamuda Land – nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia đầu tư hàng triệu USD để xây dựng một không gian xanh cho cư dân. Tại khu đô thị Celadon City, doanh nghiệp này dành hơn 16ha trong tổng diện tích 82ha để phát triển khuôn viên cây xanh giữa trung tâm dự án.

Toạ lạc tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, phía Tây TP HCM, dự án được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ tính sáng tạo trong quy hoạch và đầu tư các hạng mục công trình khoa học.

Một góc nhìn từ hồ nhân tạo của khu đô thị Celadon City

Khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích cùng cơ sở hạ tầng với mảng xanh hợp lý. Nội khu Celadon City có khu tích hợp thể thao và nghỉ dưỡng, khu cộng đồng, trung tâm văn hóa, các khu giải trí, quán ăn, cà phê, trung tâm thương mại Aeon Mall, trường Quốc tế Á Châu… Với chủ trương kiến tạo không gian sống trước khi đi vào xây dựng hạ tầng đô thị, Gamuda Land giúp cư dân trải nghiệm không gian sống trong lành giữa thành phố phát triển.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land ghi dấu ấn với 2 dự án lớn là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại TP HCM. Các công trình đều có quy hoạch bài bản, thiết kế tinh tế, đầy đủ tiện ích với hàng loạt các tiện ích nội khu. Trong đó, Gamuda City có diện tích 500ha tại Km1.5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

© 2018 Gamuda Land