Lái thử Hyundai SantaFe 2015 tại Celadon City

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm phiên bản Santa Fe, Hyundai đã tổ chức lái thử tại khu đô thị Celadon City, TP. Hồ Chí Minh.

Đến với buổi lái thử, ngoài việc được tìm hiểu về những tính năng mới trên chiếc Hyundai SantaFe 2015, người tham dự còn được tự mình điều khiển các phiên bản Hyundai SantaFe 2015 động cơ dầu 2.2L eVGT hay động cơ xăng 2.4L MPi trên các cung đường định sẵn. Ngoài ra, khách hàng trải nghiệm độ ổn định của xe thông qua bài lái thử đánh lái zic-zắc liên tục, tăng tốc và phanh đột ngột, chạy qua đường gồ ghề trải nghiệm hệ dẫn động 4 bánh…

Tại buổi giới thiệu và trải nghiệm SantaFe 2015, Ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam chia sẻ: “Nắm bắt nhu cầu khách hàng, Hyundai Thành Công đã nghiên cứu và đưa vào lắp ráp SantaFe với nhiều cải tiến để phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến đó, tôi tin chắc rằng SantaFe 2015 sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ quý khách hàng”.

© 2018 Gamuda Land