Trang chủ / Tin tức / Có 1 trung thu phố Hội ngay giữa Sài Gòn

Có 1 trung thu phố Hội ngay giữa Sài Gòn

Sự kiện Sự kiện khác

Có 1 trung thu phố Hội ngay giữa Sài Gòn

Hoa đăng thắp sáng sông Hoài, Chùa Cầu, những chiếc lồng đèn rực rỡ lấp lánh khắp nội đô, tiết mục múa rối nước đặc sắc,… đó là những hình ảnh mà người dân tại khu tây Sài Gòn đã được chiêm ngưỡng trong đêm trăng rằm cuối tuần qua. Lễ hội trăng rằm được diễn ra tại khu đô thị Celadon City Tân Phú thu hút không chỉ dân cư mà còn có cả cộng đồng khu vực xung quanh, lễ hội đã thu hút hơn 2,000 người đăng ký và tham dự, các gia đình, em nhỏ nô nức đến vui chơi. Hôm ấy, các em nhỏ đã có những ký ức tuổi thơ đáng nhớ khi được trải qua một mùa trung thu đúng nghĩa. Telón de fondo de fotografía / Telón de fondo de retrato abstracto / telón de fondo para fotografía / telón de fondo de microfibra / fondo

Gương mặt đầy hứng khởi của các em nhỏ khi vui chơi trung thu tại nội đô Celadon City

Nếu ai đã từng trải qua đêm trăng rằm tại phố cổ Hội An hay mong ước một lần đến đây thì gần như, những gì mà Hội An có đều được Celadon City tái hiện cho cư dân của mình.

Mô hình Chùa Cầu khổng lồ được Celadon City mô phỏng như phiên bản thật tại Hội An

Các bé thả ước mơ và gửi gắm nguyện ước của mình vào những chiếc hoa đăng, sáng rực cả mặt hồ.

Không chỉ là một lễ hội trăm rằm với hoạt động rước đèn, thả hoa đăng, các em nhỏ còn hiểu thêm văn hoá của đất nước khi tham gia những trò chơi dân gian như vẽ mặt nạ, cầu tre thăng bằng, làm hoa đăng hay tham gia lễ hội rước đèn trong khu nội đô Celadon City với chú Cuội, chị Hằng, ông Lân, tất cả trước đó đều còn lạ lẫm với trẻ em chốn thị thành.

Tiết mục múa rối nước đặc sắc mà Gamuda Land mang đến cho các cư dân của mình, không chỉ thu hút rất nhiều trẻ em mà người lớn cũng đặc biệt yêu thích.

Bài chòi – một di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại nổi bật của Hội An với các nghệ nhân được mời từ phố cổ đến TP HCM tham gia sự kiện lần này đã dành được nhiều sự quan tâm của cư dân, khi liên tục được khán giả bên dưới reo hò, cười vang theo những tiết tấu, các đoạn dừng để tìm người trúng thưởng. Tại sự kiện lần này, 20 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn từ Làng May Mắn do cha mẹ các em bị khuyết tật cũng được Gamuda Land trao tặng những phần quà trung thu, cũng như sắp xếp cho gia đình các em tham gia sự kiện này, niềm vui lan tỏa lấp lánh trong đôi mắt của họ. 写真の背景布 Sự hào hứng của cư dân trong lễ hội cũng dễ hiểu, vì gần như ai mà không mà không mơ đến một lần được đón tết trung thu tại Hội An. Đây là những nỗ lực của chủ đầu tư Gamuda Land dành cho các cư dân Celadon City và cộng đồng để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, những kỷ niệm ngọt ngào gắn liền với mùa trung thu cho các em nhỏ, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Phát biểu trong sự kiện, Ông Saw Ee Thiam – Giám Đốc Bộ Phận Thương Mại của Gamuda Land thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với sự mệnh dựng xây một cộng đồng gắn kết, hạnh phúc, Gamuda Land sẽ nỗ lực hơn nữa để tổ chức thật nhiều những sân chơi thú vị, bổ ích cho cư dân, là nơi để mọi người cùng tụ hội gắn kết tình thân, chia sẻ niềm vui, mang đến nhiều giá trị và trải nghiệm đặc biệt cho các bạn tại khu đô thị Celadon, nhà của chúng ta.” Gamuda Land là nhà phát triển bất động sản đến từ Malaysia với hai dự án Celadon City tại Hồ Chí Minh và Gamuda City tại Hà Nội. Với việc lấy con người làm trọng tâm, các khu đô thị của Gamuda Land đều đề cao giá trị sống và thường xuyên tổ chức các sự kiện để mang lại cho người dân một không gian phát triển văn hóa truyền thống, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết.