Trang chủ / Tin tức / Gamuda Land sát cánh cùng TP.HCM vượt qua đại dịch

Gamuda Land sát cánh cùng TP.HCM vượt qua đại dịch

Tin Tức Tin Tức khác

Gamuda Land sát cánh cùng TP.HCM vượt qua đại dịch

Thông qua sự kết nối của Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC), Công ty Cổ phần Gamuda Land HCMC (Gamuda Land) đã ủng hộ 600 bộ chăn ga gối đệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8, cùng 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 Tp.HCM nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, lan tỏa tinh thần trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội.

Đây là một phần hoạt động trong chương trình “GLCares”, chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng vô cùng thiết thực mà nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia đang triển khai tại TP.HCM trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trong hai tháng trở lại đây.

Gamuda Land đã ủng hộ 600 bộ gối nệm cho Bệnh viện Dã chiến số 8 để cải thiện điều kiện sinh hoạt cho lực lượng túc trực

 

Cùng lúc ủng hộ 600 bộ đồ bảo hộ y tế cho Trung tâm Hồi sức Covid-19 TP.HCM

nhằm hỗ trợ kịp thời cho lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch

Ông Angus Liew – Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), chia sẻ: “Với quan niệm phát triển kinh doanh phải luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, GLCares là chương trình đang được Gamuda Land triển khai ở tất cả các nước mà doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh. Tại Việt Nam, GLCares mong muốn được đóng góp chút sức mình tương trợ người dân thành phố gặp khó khăn, san sẻ bớt gánh nặng với chính quyền trong đợt bùng phát dịch căng thẳng này”.  

Cụ thể, Gamuda Land đã chung tay cùng UBND Quận Tân Phú, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng khu vực bằng việc hỗ trợ lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Tân Phú. Một phần đóng góp của chúng tôi cũng được trao cho các đội y tế và tình nguyện viên làm việc 24/7 tại hơn 55 khu vực bị phong tỏa tại quận Tân Phú. 

Gamuda Land đồng hành cùng quận Tân Phú đã tài trợ hàng nghìn phần lương thực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Không chỉ vậy, Gamuda Land nói chung và tập thể nhân viên Gamuda Land đã huy động quyên góp để xây dựng “ngân hàng thực phẩm 0 đồng”, nơi cung cấp tổng cộng hơn 27 tấn gạo, 2.700 thùng mì gói, 20 tấn rau củ, cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế khác để hỗ trợ cho các công nhân vệ sinh, lực lượng bảo vệ đô thị tại Celadon City cùng người nghèo cơ nhỡ tại địa bàn quận Tân Phú. Doanh nghiệp cũng đã đưa vào vận hành máy ATM Gạo yêu thương tại TP.HCM, đóng góp kịp thời thêm 1,5 tấn gạo cho người nghèo với sự hợp tác cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. 

Gamuda Land phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai ATM Gạo yêu thương ở khắp các quận huyện

 

Nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia cũng không quên chăm lo cho lực lượng công nhân vệ sinh đô thị, bảo vệ tại Celadon City

Trước đó, Gamuda Land cùng tập thể nhân viên của mình đã đóng góp cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ số tiền hơn 330 triệu đồng. Ước tính tổng giá trị hỗ trợ của chương trình GL Cares đến nay gần 1,8 tỷ đồng. Đại diện doanh nghiệp cho biết, các hoạt động thiết thực của GLCares sẽ được tiếp tục duy trì, lan tỏa sự chia sẻ với cộng đồng cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được ổn định hơn.

Là chủ đầu tư có trách nhiệm, Gamuda Land đã triển khai hàng loạt biện pháp phòng dịch chặt chẽ tại Celadon City

Ở phương diện hoạt động kinh doanh, Gamuda Land cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm cao độ khi triển khai hàng loạt biện pháp chống dịch quyết liệt, đảm bảo an toàn cho cư dân tại khu đô thị Celadon City. Chủ đầu tư duy trì biện pháp xịt khử khuẩn 2 lần /tuần cho toàn bộ khu vực cư dân và khuôn viên nội khu; rào chắn khu vực công viên, tiện ích công cộng; lắp đặt bình rửa tay sát khuẩn tại các sảnh chờ, thang máy; tăng tần suất vệ sinh… và kiểm soát chặt chẽ người ra vào tại các chốt chặn an ninh.