Trang chủ / Tin tức / Dự án Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon) – giải Bạc tại FIABCI World Prix d’Excellence 2023 Award.

Dự án Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon) – giải Bạc tại FIABCI World Prix d’Excellence 2023 Award.

Tin Tức Tin Tức khác

Dự án Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon) – giải Bạc tại FIABCI World Prix d’Excellence 2023 Award.

Dự án Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon) được vinh danh với giải Bạc tại FIABCI World Prix d’Excellence 2023 Award với hạng mục “Purpose Built”.

Là một phần không thể tách rời trong tổng thể đô thị sinh thái Celadon City với mục đích tạo ra một địa điểm giao lưu thể thao văn hóa và kết nối cộng đồng. Celadon Sports & Resort Club (câu lạc bộ thể thao Celadon) là khu phức hơp thể thao đa môn đầu tiên và lớn nhất tại thành phố Hồ CHí Minh. Với nguồn cảm hứng thiết kế “biophilic” nhằm tạo nên sự kết nối với tự nhiên một cách hài hòa, dự án còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong sử dụng năng lượng tái tạo bằng việc vận hành bởi 100% năng lượng mặt trời. Đây là minh chứng thành công của việc phát triển bằng cách ưu tiên tính nhân văn và giá trị thiên nhiên lên hàng đầu.

Chiến thắng này là động lực để chúng tôi tiếp tục tạo nên giá trị cho các dự án tiếp theo tại địa phương, đồn thời đánh dấu Việt Nam vào danh sách bản đồ ngành bất động sản trên thế giới. Chúng tôi cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng và các đồng nghiệp đã chia sẻ cột mốc đáng nhớ này cùng với Gamuda Land.