Trang chủ / Tin tức / GAMUDA LAND MUA LẠI TÒA NHÀ WINCHESTER HOUSE TẠI LONDON- VƯƠNG QUỐC ANH

GAMUDA LAND MUA LẠI TÒA NHÀ WINCHESTER HOUSE TẠI LONDON- VƯƠNG QUỐC ANH

Tin Tức Tin Tức khác

GAMUDA LAND MUA LẠI TÒA NHÀ WINCHESTER HOUSE TẠI LONDON- VƯƠNG QUỐC ANH

BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ TRÊN HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM VỊ THẾ
 
Thương vụ mua lại tòa nhà Winchester House với giá 257 triệu bảng Anh (khoảng 7.436 tỷ đồng) là một cột mốc quan trọng, đánh dấu việc Gamuda Land gia nhập Câu lạc bộ dự án đạt chứng chỉ BREEAM (Phương pháp Đánh giá Môi trường của Cơ sở Nghiên cứu Xây dựng) ở London.
Tòa nhà tọa lạc tại trung tâm thương mại tài chính của London, gần với Đường Elizabeth (Crossrail), hiện đang được Deutsche Bank AG thuê làm trụ sở chính ở thủ đô nước Anh. Sau khi mua lại, công trình sẽ được tân trang và nâng cấp thành một không gian văn phòng bền vững và thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn ESG cao nhất, nhằm cung cấp nơi làm việc cho các tổ chức tài chính toàn cầu, công ty đa quốc gia, công ty luật và những tập đoàn công nghệ lớn.
 
 
Bước tiến này là một phần trong chiến lược phát triển các dự án QTP (Quick Turnaround Project – Dự án xoay dòng vốn nhanh của Gamuda Land, nhằm mở rộng danh mục đầu tư các dự án bất động sản có tỷ suất sinh lời cao với khung tiến độ phát triển từ 5 năm trở xuống trong khu vực. Chiến lược này được đề ra với mục đích đa dạng hóa danh mục đầu tư, tối ưu hóa lợi nhuận trên vốn và tăng cường sự hiện diện của Gamuda Land bên ngoài Malaysia. Đặc biệt là tại Việt Nam, nơi tập đoàn đang tích cực tìm kiếm thêm các thương vụ mua bán & sáp nhập mới, sau khi thành công thu mua và cho ra mắt 2 dự án mới tại TP.HCM.
 
Xem thêm chi tiết: https://theedgemalaysia.com/node/660948?fbclid=IwAR2jvXNPbfqG5pNKybhR9yKOz3Qu3IqYtTIMgp0HJeFkHx0H9SiUm4spPPk