Trang chủ / Tin tức / Gamuda Land đồng hành cùng quận Tân Phú xây nhà cho người dân vùng biên ải

Gamuda Land đồng hành cùng quận Tân Phú xây nhà cho người dân vùng biên ải

Tin Tức Tin Tức khác

Gamuda Land đồng hành cùng quận Tân Phú xây nhà cho người dân vùng biên ải

Hưởng ứng lời kêu gọi dân quân đồng lòng cùng nhau bảo vệ biên cương Tổ quốc từ Bộ Tư lệnh TP.HCM, Gamuda Land đã đồng hành cùng chính quyền quận Tân Phú trong hoạt động xây nhà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phước, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vào tháng 04 vừa qua.

Gamuda Land đồng hành cùng quận Tân Phú xây nhà cho người dân vùng biên giới

Mục đích của chương trình này là để tăng dày điểm dân cư tại khu vực biên giới giáp ranh với Campuchia, cách nước bạn chỉ vài trăm mét, nhằm tăng cường sự hiện diện của quân dân Việt Nam để giữ gìn cương vực lãnh thổ Tổ quốc. Với trên 31km đường biên giới có địa hình đường mòn, lối mở, huyện Bến Cầu là vùng trọng điểm biên phòng của tỉnh Tây Ninh. Trong đợt cao điểm bùng phát dịch tại Campuchia vừa qua, tỉnh đã phải triển khai 31 chốt quân sự dọc đường biên kiểm soát ngày đêm, nhằm ngăn chặn người vượt biên trái phép vào Việt Nam. 

Gamuda Land luôn quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ các hoạt động trách nhiệm xã hội

Gamuda Land luôn xem mình là một thành viên không thể tách rời của những cộng đồng nơi đang hoạt động kinh doanh, có trách nhiệm đóng góp tích cực cho những lợi ích của xã hội, quốc gia. Vì thế, doanh nghiệp luôn quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng, ủng hộ các hoạt động trách nhiệm xã hội, với mong muốn chân thành được đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước Việt Nam tươi đẹp.