Trang chủ / Tin tức / HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG THAM GIA LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG THAM GIA LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

Sự kiện Sự kiện khác

HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG THAM GIA LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

Ngày 18.6.2017 tại khách sạn White Place, dự án Emerald Precinct­ “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ” đã chính thức ra mắt, tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Gamuda Land trên thị trường bất động sản. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ông Sofian AkMal, Tổng lãnh sự Malaysia tại Việt Nam, hơn 1.000 khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án, đặc biệt lễ công bố cũng thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ như gia đình ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Tường Vi, Diễm My 9X… cùng đến tham dự tìm hiểu dự án.

Ông Sofian AkMal – Tổng lãnh sự Malaysia và ông Wyeren Yap Vooi Soon – TGĐ Gamuda Land trong nghi thức công bố dự án

Là một trong những khách hàng của dự án, Diễm My chia sẻ: “My đã may mắn tham dự nhiều chương trình từ thiện do Gamuda Land tổ chức tại khu đô thị Celadon City. Lần đầu đến đây, My đã rất bất ngờ trước không gian xanh mát cùng tiện ích nội khu đẳng cấp. Nên khi dự án Emerald Precinct ra mắt, My đã nhanh chóng chọn ngay cho mình 1 căn hộ tại đây.

Diễm My là một trong những khách hàng đầu tiên của Emerald Precinct tại Celadon City

Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về Emerald Precinct tỏ ra rất bất ngờ với con số 72% cho mảng xanh và các tiện ích nội khu mà rất ít dự án hiện nay có thể có được. Cùng với mức giá hợp lý, thiết kế và chất lượng hạng mục bàn giao cao cấp, đông đảo khách hàng quyết định “đặt gạch” ngay trong ngày đầu tiên công bố. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình trẻ hay gia đình nhiều thế hệ muốn tìm không gian sống yên bình, xanh mát nhưng không kém phần hiện đại giữa lòng đô thị nhộn nhịp.

Hơn 1.000 khách hàng quan tâm dự án đã đến từ rất sớm để được tư vấn

Tại lễ công bố dự án, Gamuda Land cũng tổ chức trao những giải thưởng có giá trị cao cho những chủ nhân đầu tiên của Emerald Precinct qua chương trình “Rút thăm may mắn” lên đến 500 triệu đồng. Đây được xem như một lời tri ân chân thành đến những khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Gamuda Land trong suốt thời gian qua. Nhà mẫu Celadon City Số 88 đường N1, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú Hotline: 0903 340 888 Website: http://celadoncity.com.vn/emerald/