Trang chủ / Tin tức / Tập đoàn Gamuda Land nhận Giải thưởng Dự án Bất Động Sản Hấp dẫn nhất 2016

Sự kiện Sự kiện khác

Tập đoàn Gamuda Land nhận Giải thưởng Dự án Bất Động Sản Hấp dẫn nhất 2016

Sáng ngày 15.03, Tập đoàn Gamuda Land đã vinh dự Nhận Giải thưởng Dự án Bất Động Sản hấp dẫn nhất 2016 do Độc giả báo Đầu Tư bình chọn.

Tham dự giải lần này, cả 2 dự án do Gamuda Land phát triển tại Viêt Nam với Celadon City và Gamuda City đều được đánh giá cao và vinh danh vào Top 10 dự án tại Giải thưởng lần này.

Ông Chow Chee Fan, Tổng giám đốc Gamuda Land nhận giải cho Dự án Gamuda Gardens

Ông Yap Vooi Soon, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) nhận giải cho Dự án Celadon City

Cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức cuối năm 2016, có 58 dự án là nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.

Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả Báo Đầu tư đã chọn ra 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư.

15 dự án được chọn ra thực sự là đại diện tiêu biểu của một thị trường bất động sản đang sôi động, nhưng vẫn còn không ít vấn đề cần giải quyết. Sự tôn vinh của bạn đọc chính là phần thưởng lớn nhất các chủ đầu tư, những người nỗ lực nỗ lực vì một thị trường bất động sản lành mạnh, vì chính những cư dân gắn bó cuộc sống lâu dài tại mỗi dự án.

Sau Lễ Vinh danh, lãnh đạo các doanh nghiệp có dự án được bình chọn sẽ tham gia giao lưu cùng độc giả Báo Đầu tư Chứng khoán điện tử.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM

HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG THAM GIA LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

HƠN 1.000 KHÁCH HÀNG THAM GIA LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN EMERALD PRECINCT

Ngày 18.6.2017 tại khách sạn White Place, dự án Emerald Precinct­ “Đẳng cấp sống nơi thiên nhiên hội tụ” đã chính thức ra mắt, tiếp tục đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Gamuda Land trên thị trường bất động sản. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của ông Sofian AkMal, Tổng

Gamuda Land (HCMC) tổ chức Team Building khởi động năm mới

Gamuda Land (HCMC) tổ chức Team Building khởi động năm mới

Vừa qua, Gamuda Land (HCMC) đã tổ chức hoạt động Team Building để khởi động năm mới với chủ đề “ONE TEAM, ONE DREAM”. Thông qua đó, các thành viên đã có những trải nghiệm và khoảnh khắc tuyệt vời. Hơn hết, sau sự kiện này, Tập thể #Gamudaland sẽ gắn kết nhau hơn, cùng