Trang chủ / Tin tức / Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non

Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non

Tin Tức Tin Tức khác

Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non

Để chia sẻ với những em nhỏ kém may mắn do dị tật bẩm sinh, Gamuda Land (HCMC) kết hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức hoạt động “Chạy vì trái tim” với sự tham gia của các Đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh, diễn viên Diễm My 9x, Diễn viên Nathan Lee … nhằm gây quỹ giúp đỡ những trái tim non.

12.000 trẻ em mắc dị tật tim bẩm sinh mỗi năm

Theo thống kê của Bộ Y Tế, mỗi năm Việt Nam có 12.000 trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh nhưng chỉ có 6.000 trẻ được phẫu thuật. Những trường hợp còn lại phải chờ và thậm chí tử vong trước khi được phát hiện bệnh. Chi phí phẫu thuật lên tới trên 100 triệu đồng là một rào cản lớn khiến trẻ không được phẫu thuật kịp thời. PGS-TS Trương Thanh Hương (Viện Tim mạch Quốc Gia) chia sẻ thêm: “Trẻ mắc bệnh được mổ càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 5 tuổi. Thực tế có những dạng tim bẩm sinh phải mổ ngay từ những tháng đầu sau sinh nếu không sẽ tử vong. Nhưng nếu không được mổ có thể dẫn đến biến chứng viêm phổi do thừa máu hoặc suy tim do thiếu máu, cả hai có thể là nguyên nhân gây tử vong sớm ở trẻ. Hơn nữa, cơ thể sẽ bị suy nhược trong thời gian dài, khiến trẻ chậm phát triển”.

Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non
“Chạy Vì Trái Tim” trở thành hoạt động thường niên do Gamuda Land kết hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức

Nhiều chương trình cộng đồng được tổ chức để chia sẻ với những em nhỏ không may mắn. Trong đó, “Chạy Vì Trái Tim” được Gamuda Land (HCMC) kết hợp cùng quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện, mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em. Với ý nghĩa nhân văn đáng quý, chương trình nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Từng bước chân nối dài sự sống của những trái tim non

Lần đầu được thực hiện vào năm 2013, sau 4 năm tổ chức, “Chạy Vì Trái Tim” đã nhận được sự hưởng ứng của 48.000 cá nhân, gây quỹ gần 10,6 tỷ đồng và giúp cho 438 trái tim bé nhỏ khỏe mạnh. Năm 2017, một lần nữa, đường chạy nhân ái lại tiếp tục được nối dài với hoạt động “Chạy Vì Trái Tim” 2017 được tổ chức vào lúc 6h sáng Chủ nhật ngày 12/11/2017 tại Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non
“Chạy Vì Trái Tim” 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 6h sáng Chủ nhật ngày 12/11/2017 tại Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.

Với mục tiêu trong năm nay sẽ cứu chữa cho hơn 120 em mắc bệnh tim bẩm sinh, chương trình “Chạy Vì Trái Tim 2017” mong muốn huy động được 15.000 người tham gia bao gồm hàng ngàn sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và các cộng đồng cư dân tại Tp HCM và các tỉnh thành lân cận. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp 100.000 đồng để cùng chung sức mang đến sự hồi sinh diệu kỳ cho hàng trăm trái tim nhỏ bất hạnh, đồng thời thắp lên niềm hi vọng cho các bé về một tương lai tươi sáng. Hoạt động năm 2017 còn có sự góp mặt của Đạo diễn- diễn viên Hồng Ánh, Rapper Đinh Tiến Đạt, diễn viên Diễm My 9x, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Nathan Lee…cùng nhiều người nổi tiếng khác.

Chạy vì trái tim – Mỗi bước chân là nối dài sự sống cho những trái tim non
Đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh cũng có mặt trong sự kiện năm nay

Đạo diễn – diễn viên Hồng Ánh chia sẻ: “Mỗi người khi tham gia sự kiện “Chạy vì trái tim” là góp một phần của mình để cứu sống những trái tim non yếu ớt đang cần sự giúp đỡ chung tay của cả cộng đồng. Mong rằng chương trình năm nay sẽ nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo mọi người để mang đến nhiều cơ hội hơn cho các em”.

——————————–

Hành trình nhân ái “Chạy Vì Trái Tim 2017” do Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) kết hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ chính: Công ty Cổ Phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng CBM, Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Fecon South, Trường quốc tế Á Châu, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty TNHH Lenom Việt Nam, cùng các Nhà Tài Trợ Bạch Kim: Công ty TNHH Quản Lý Đầu Tư VinaCapital; Công ty TNHH Tham & Wong (Việt Nam), Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “CHẠY VÌ TRÁI TIM”

Truy cập cổng thanh toán 123Go tại link sau:

http://123go.vn/chay-vi-trai-tim-2017/checkout

Trường hợp bạn muốn ủng hộ nhiều hơn số tiền 100,000 VND, vui lòng đăng ký trên 123Go và chuyển số tiền còn lại vào tài khoản:

+ Số tài khoản: 089 70407 3456789 Ngân hàng HDBank PGD Nguyễn Ảnh Thủ.

+ Tên tài khoản: Công ty CP Gamuda Land (HCMC).

+ Nội dung chuyển khoản: [Họ tên người đăng ký & SĐT] – CVTT 2017