Trang chủ / Tin tức / Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Tin Tức Tin Tức khác

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Đồng hành với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính của “Chạy vì trái tim 2017, Trường Quốc tế Á Châu hy vọng được góp một phần nhỏ chung tay với toàn xã hội mang nụ cười đến với hàng ngàn trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.Trường Quốc tế Á Châu luôn giáo dục học sinh về tinh thần sẻ chia và công tác thiện nguyện vì cộng đồng.

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Trường Quốc tế Á Châu luôn giáo dục học sinh về tinh thần sẻ chia và công tác thiện nguyện vì cộng đồng.

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Định hướng và khuyến khích học sinh tham gia hoạt động vì cộng đồng như một hình thức thực hành bài tập trải nghiệm vận dụng các kỹ năng sống và xác nhận các giá trị sống cho bản thân.

“Chạy vì trái tim 2017” là chương trình gây quỹ từ thiện do Công ty cổ phần Gamuda Land (TPHCM) phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức nhằm mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng cho nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Sau 4 năm tổ chức tại TPHCM và Hà Nội, chương trình đã thu về những con số ấn tượng với hơn 48.000 cá nhân tham gia, gây quỹ gần 10,6 tỉ đồng và mang lại sự sống cho 438 trái tim bé nhỏ.

Với tiền đề tích cực, “Chạy vì trái tim 2017” tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của cộng đồng. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham dự trong sự kiện năm nay. Chương trình diễn ra vào lúc 6:00 sáng Chủ nhật ngày 12-11-2017 tại Khu đô thị Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

Đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017” với tư cách là nhà tài trợ chính, Trường Quốc tế Á Châu đã lan tỏa thông điệp chia sẻ và kết nối cộng đồng, hy vọng góp phần chung tay với xã hội mang nụ cười trở lại cho hàng ngàn em nhỏ đang mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh.

Trường Quốc tế Á Châu đồng hành cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển kỹ năng, tri thức và đạo đức cần thiết.

Trường Quốc tế Á Châu được biết đến là một trong những trường quốc tế quy mô và uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trường hiện có gần 9.000 học sinh theo học. Với phương châm “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, học sinh của trường ngoài việc được cung cấp kiến thức khoa học và nền tảng tiếng Anh vững chắc để hội nhập với thế giới, các em còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống, được giáo dục sâu sắc ý thức chia sẻ cộng đồng thông qua những hoạt động từ thiện thường xuyên được tổ chức. Mục tiêu của trường là đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách.

Sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của học sinh và giáo viên Trường Quốc tế Á Châu đối với chương trình “Chạy vì trái tim 2017” chính là sự thể hiện tích cực tinh thần tương thân tương ái đối với cộng đồng. Đây cũng là lời kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp một phần vào Quỹ hỗ trợ phẫu thuật tim để cùng nhau viết thêm những điều kỳ diệu cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu (GAIE), gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam.

Thành lập năm 1999, GAIE có hơn 67.170 học sinh-sinh viên đến từ 26 quốc gia và các vùng lãnh thổ, đã và đang theo học tại 13 cơ sở và 6 dự án đang đầu tư xây dựng; 467 giải thành tích thể thao và 502 giải học sinh giỏi cấp quận và thành phố; 69 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của SIU; hơn 2.200 giáo viên,nhân viên Việt Nam và nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.840 học sinh-sinh viên du học tại 203 trường ở 17 quốc gia thuộc 4 châu lục.

GAIE hiện là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Hội đồng các trường quốc tế (CIS) – Anh Quốc, Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh (IACBE) và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB) – Hoa Kỳ; ứng viên kiểm định Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC); có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng thế giới.