Trang chủ / Tin tức / Ba lợi thế của biệt thự song lập nội đô

Ba lợi thế của biệt thự song lập nội đô

Tin Tức Tin Tức khác

Ba lợi thế của biệt thự song lập nội đô

Dòng sản phẩm này có thiết kế hiện đại, đảm bảo tính riêng tư, không gian sống xanh… Thiết kế hiện đại Hiện nay, nhiều người vẫn mong muốn sở hữu nhà liền thổ trong nội thành bởi nó gắn liền với giá trị đất. Tuy vậy, họ vẫn chú trọng đến không gian sống, vừa đầy đủ tiện ích lại gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm biệt thự song lập đáp ứng được cả hai tiêu chí này khi vừa có nhiều mặt thoáng vừa tiết kiệm diện tích đất. Các căn nhà được thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng nhưng vẫn có nhiều không gian xanh.

Biệt thự song lập tại khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

Đảm bảo riêng tư Được ưa chuộng từ lâu tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada…, mô hình biệt thự song lập khi mới ra đời thường được sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, biệt thự song lập hiện đại trở thành kiểu nhà ở đô thị nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp. Chủ nhân biệt thự song lập thường mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong không gian khép kín, an ninh với cộng đồng dân cư văn minh. Ba mặt thoáng của căn nhà vừa đảm bảo không gian sống mà vẫn gắn kết các gia đình với nhau. Không gian sống xanh Tại Hà Nội và TP HCM, phần lớn sản phẩm biệt thự song lập đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm gồm hệ thống cảnh quan xanh, tạo bầu không khí trong lành. Khách hàng tìm mua biệt thự song lập cũng đánh giá cao các dự án có nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

Biệt thự song lập trong lòng không gian sinh thái mát lành.

Nổi bật tại thị trường Hà Nội là khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai) với các phân khu song lập như Jasmine Homes, Iris Homes. Là các biệt thự song lập có thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có vườn trước, vườn sau, cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và khí trời tự nhiên. Jasmine Homes được xây dựng theo kiến trúc biệt thự ba tầng, với diện tích đất từ 188m2 đến 429m2 và diện tích xây dựng 256 m2. Trong khi đó, biệt thự Iris Homes có mặt tiền từ 7m và sâu tới 22,5m với chiều cao 3,5 tầng, có ban công và logia rộng. Nhiều khách hàng lựa chọn khu biệt thự song lập này bởi sản phẩm đặt trong khu đô thị Gamuda Gardens có quy mô lớn, cung cấp hệ thống hạ tầng cao cấp, gồm nhiều công trình quan trọng gắn liền với nhu cầu an sinh của dân cư như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… Trong tháng 9, khách hàng mua các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị Gamuda Gardens có cơ hội nhận xe Mercedes Benz có giá trị lên tới 1,4 tỷ đồng, gói hoàn thiện nhà “Nhà đẹp” 800 triệu đồng, nhiều cây vàng 9999… Khu đô thị Gamuda Gardens là một phần của dự án Gamuda City, được phát triển bởi công ty Gamuda Land, đơn vị thuộc tập đoàn Gamuda Berhad đến từ Malaysia. Các dự án của Gamuda Land đề chú trọng đến ba yếu tố: quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế kiến trúc sáng tạo và sự gắn kết cộng đồng.