Trang chủ / Tin tức / Điều gì làm nên thành công của một khu đô thị hiện đại?

Điều gì làm nên thành công của một khu đô thị hiện đại?

Tin Tức Tin Tức khác

Điều gì làm nên thành công của một khu đô thị hiện đại?

Một khu đô thị hiện đại nên được dựng lên từ sự tổng hòa của không gian sống tiện nghi cùng môi trường sống trong lành, nơi gắn kết các thế hệ trong cùng một gia đình và trong cộng đồng dân cư với nhau. Nổi bật trong các dự án khu đô thị thành công gần đây phải kể đến Celadon City, một dự án được hình thành từ chính tham vọng của nhà đầu tư Gamuda Land về việc tạo ra một khu đô thị, nơi không chỉ để ở mà còn mang lại giá trị và cuộc sống đích thực cho cư dân. Tổ ấm “xanh” đúng nghĩa Bên cạnh những tiện ích hiện đại phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây, Celadon City còn mang đến một không gian sống xanh mát để mỗi ngày trôi qua họ là những phút giây thật an lành.

Cuộc sống với không gian yên bình tại Celadon City

Với hơn 16 ha cảnh quan được dùng để phát triển mảng xanh, Celadon City mang đến một không gian sống tách bạch khỏi những ồn ào, khói bụi thị thành. Sau một ngày bận rộn, bạn có thể cùng gia đình thư giãn trong khuôn viên cây xanh tươi mát hay dạo quanh hồ nước yên bình, tận hưởng những phút giây an lành. “Gia đình mình cảm thấy rất hài lòng khi quyết định lựa chọn Celadon City để làm nơi an cư. Sống ở đây mình cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn vì lúc nào cũng được đến gần với thiên nhiên trong lành. Nhất là ở đây luôn có những không gian tiện ích để các con mình có thể thỏa sức vui chơi” – chị Huyền Thư (34 tuổi) chia sẻ. Sẻ chia, gắn kết, được sống là chính mình Celadon City không chỉ mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, chất lượng mà còn gây dựng nên một cộng đồng kết nối, nơi mọi thế hệ cùng đồng hành và trải qua những dấu mốc cuộc đời. Một cuộc sống tiện nghi và an lành để kết nối mọi thế hệ tại Celadon City Tại chính nơi đây, những người lớn tuổi đã tìm thấy cho mình một cuộc sống an dưỡng bên con cháu, trẻ em tha hồ vui đùa và thỏa sức khám phá cùng thiên nhiên, những người trẻ năng động có thể sống trọn với đam mê bên bè bạn. “Cuối tuần gia đình tôi không cần phải đi đâu xa vẫn có thể được vui chơi thỏa thích. Hai con tôi có thể đến khu phức hợp thể thao tại Celadon City để bơi lội hay tập gym. Ông nội thì ra công viên bên bờ hồ đánh cờ với các cụ trong khu. Còn tôi thì thường đi qua Aeon Mall mua sắm để tiện chuẩn bị cho buổi BBQ với mấy người bạn hàng xóm” Chị Thu Hà (40 tuổi) chia sẻ.

Một khu đô thị hiện đại là nơi dành cho tất cả và là nơi để cộng đồng xích lại gần nhau hơn

Celedon City đã trở thành một khu đô thị tiện nghi hoàn hảo, hài hòa với thiên nhiên trong lành, và là một cộng đồng dân cư gắn kết giữa các thế hệ hôm nay và mai sau.