Trang chủ / Tin tức / FECON SOUTH đồng hành cùng chạy vì trái tim 2017

FECON SOUTH đồng hành cùng chạy vì trái tim 2017

Tin Tức Tin Tức khác

FECON SOUTH đồng hành cùng chạy vì trái tim 2017

Với mục đích gây quỹ từ thiện cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh, chương trình “Chạy vì trái tim” do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam sau 4 năm tổ chức đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

FECON SOUTH đồng hành cùng chạy vì trái tim 2017

Cụ thể, có hơn 438 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ và phục hồi. Cùng chung tinh thần đó, Công ty cổ phần FECON SOUTH rất hân hạnh được trở thành một trong những nhà tài trợ chính của chương trình “Chạy vì trái tim 2017” với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại Khu đô thị Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham gia để cùng chung tay giúp đỡ cho các em. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được gửi về Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

FECON SOUTH đồng hành cùng chạy vì trái tim 2017

Được thành lập vào giữa năm 2016, Công ty cổ phần FECON SOUTH, một trong các Công ty con quan trọng nhất của hệ thống FECON, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các giải pháp nền, móng, và hạ tầng tập trung chính ở phía Nam. Mặc dầu là Công ty mới thành lập hơn 1 năm nhưng với nền tảng vững chắc từ con người và công nghệ kỹ thuật tiên tiến được thừa kế từ Công ty cổ phần FECON, FECON SOUTH đã nhanh chóng vươn lên và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thi công nền móng và hạ tầng với hàng loạt các dự án lớn từ những nhà đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tiếp nối triết lý kinh doanh chung của Công ty cổ phần FECON, Công ty cổ phần FECON SOUTH cũng lấy tiêu chí phát triển bền vững làm trọng tâm, mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến mục tiêu ích nước, lợi nhà. Do vậy, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh hằng ngày, Công ty cũng rất chú trọng đến các hoạt động cộng đồng vì sự phát triển chung của xã hội, đặc biệt các chương trình đầy tính nhân văn như “Chạy vì trái tim”

Với quan điểm “trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, FECON SOUTH mong muốn chung tay cùng tổ chức “Trái tim Việt Nam” và Gamuda để có nhiều hơn các em nhỏ bị bệnh tim, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn được có một cơ hội được sống cuộc sống mình mong ước.

Đồng thời, Công ty tâm niệm rằng “một tấm lòng nhân ái được trao đi thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn được đọng lại trong xã hội” nên tham gia sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động FECON SOUTH thực hiện để lan tỏa hơn nữa tinh thần nhân ái vì cộng đồng trong đội ngũ CB CNV của Công ty và các đối tác hiện tại của Công ty.