Trang chủ / Tin tức / Gamuda Land được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

Gamuda Land được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

Tin Tức Tin Tức khác

Gamuda Land được vinh danh Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

Mới đây, Gamuda Land nhận giải “Top 10 Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam”, khẳng định uy tín thương hiệu trong hơn một thập kỷ hoạt động tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng Gamuda Land nhận được nằm trong khuôn khổ BCI Asia Awards 2019, một trong những giải thưởng ở lĩnh vực xây dựng – bất động sản uy tín tại châu Á nhằm ghi nhận các nhà phát triển bất động sản, công ty kiến trúc có vai trò lớn trong việc đóng góp cho môi trường sống chất lượng. Các thương hiệu nhận giải phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe về phát triển bền vững, quy mô dự án, sự đồng bộ trong quy hoạch hay nét độc đáo về kiến trúc. Đồng thời, giải thưởng còn chú trọng về mật độ cây xanh, khả năng tiết kiệm năng lượng và sự hài hòa với thiên nhiên của dự án. Gamuda Land với 3 dự án nổi bật Diamond Alnata, Diamond Brilliant và Emerald tọa lạc trong khu đô thị Celadon City có quy mô 82 ha, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam. Đó là kết quả của hành trình bảo tồn các giá trị thiên nhiên, kết nối cộng đồng cư dân và tinh thần tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến, tạo ra giá trị bền vững cho các khu đô thị của chủ đầu tư này.

Đại diện Gamuda Land nhận giải Top 10 nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam.

Là nhà phát triển đô thị có hơn 20 năm kinh nghiệm với nhiều dự án tại Malaysia, Việt Nam, Australia, Singapore trên tổng diện tích khoảng 2.500 ha và giá trị đầu tư lên đến hàng tỷ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế trong khu vực, tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân. Các dự án do Gamuda Land phát triển sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế quy hoạch, mang lại không gian sống bình yên, sang trọng và giá trị cho cư dân. Gamuda Land nằm trong số ít doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư vào hệ thống đánh giá chất lượng xây dựng khắt khe GQUAS, được chủ đầu tư phát triển dựa trên tiêu chuẩn CONQUAS của Cục Xây dựng và Công trình Singapore, nhằm đảm bảo chất lượng dự án. Đồng thời, tập đoàn cũng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001 trong phát triển dự án – không những cải thiện chất lượng xây dựng mà còn đảm bảo tiến độ như cam kết. Thiên nhiên được Gamuda Land chú trọng phát triển. Đơn cử, khu đô thị Caledon City được đầu tư mảng xanh rộng đến 16 ha, mang hơi thở thiên nhiên hòa vào từng khu nhà. Ở đó, chủ đầu tư đã phát triển 4 khu vực đa dạng sinh học bao quanh Celadon City gồm: Rừng ven hồ, thảm xanh công viên, thảm xanh ven hồ và khu vực suối nước. Mỗi khu vực có chức năng riêng biệt nhưng cùng tổng hòa thành một hệ thống đồng nhất. Nhờ đó, Celadon City có mật độ cây xanh lên tới 12,4 m2 cho mỗi cư dân.

Celadon City được ví như chốn thiên nhiên xanh mát, tiện ích đủ đầy cho cư dân.

Để tối ưu hóa lượng nước góp phần bảo vệ môi trường, Gamuda Land đang phát triển một hệ thống thu hoạch nước mưa với các bể chứa có dung tích lên đến 1.000 m3 cho từng khu vực của dự án. Hệ thống này giúp thu thập nước mưa tự nhiên cho mục đích tưới tiêu và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, cư dân có cơ hội trải nghiệm các cung đường được thiết kế riêng cho mục đích đi bộ hay đạp xe, sở hữu 8 phòng tập ngoài trời được xây dựng bên trong công viên nội khu. Chú trọng tạo không gian sống văn minh và gắn kết, Gamuda Land dành sự quan tâm lớn đến việc kết nối cộng đồng. Tại Celadon City, Gamuda Land đã phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, lành mạnh như đại lộ Gamuda, công viên trung tâm, trung tâm thương mại, khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club. Bên cạnh đó, cư dân còn có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động của các sự kiện được chủ đầu tư thường xuyên tổ chức như Trung thu phố Hội, Chạy vì trái tim, Vùng đất Giáng sinh ngọt ngào hay Phiên chợ xanh…