Trang chủ / Tin tức / Gamuda Land mang màu xanh cuộc sống đến với những trái tim trẻ thơ

Gamuda Land mang màu xanh cuộc sống đến với những trái tim trẻ thơ

Tin Tức Tin Tức khác

Gamuda Land mang màu xanh cuộc sống đến với những trái tim trẻ thơ

Sự kiện chạy bộ “Chạy vì trái tim” 2017 do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công và sôi động vào lúc 6h ngày 12/11/2017 vừa qua tại Khu đô thị Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với số lượng kỷ lục, lên tới 17.000 người tham gia.

Nhờ ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may mắn mang trong mình bệnh tim bẩm sinh, sự kiện “Chạy Vì Trái Tim” 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng những con số vô cùng ấn tượng.

Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” và quy mô lớn nhất từ trước đến nay, chương trình năm nay đã kêu gọi được 17.000 người tham dự với số tiền ủng hộ hơn 4 tỷ đồng, dựng nên một “bức tường xanh” với hy vọng mang tới một không gian sống trong lành và vui tươi hơn cho các em nhỏ.

Cũng sau chương trình này, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Ban tổ chức – Gamuda Land (HCMC) – trao tặng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để chi trả chi phí phẫu thuật cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam.

Đặc biệt, sự kiện năm nay chào đón sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễn viên Hồng Ánh, MC Hồng Phúc , Rapper Đinh Tiến Đạt, Diễn viên Nhan Phúc Vinh, Phương Vy Idol, Rocker Nguyễn, Mc Vĩnh Phú… Chia sẻ về cảm xúc của mình trong hành trình “Chạy Vì Trái Tim” 2017, MC Hồng Phúc nói: “Phúc thấy rất may mắn khi được tham gia một sự kiện ý nghĩa như thế này cùng hàng nghìn bạn trẻ khác. Hy vọng với sự chung tay của cả cộng đồng, nhiều hơn nữa các em nhỏ sẽ được phẫu thuật tim miễn phí, trở lại với cuộc sống bình thường và được theo đuổi ước mơ của riêng mình như bao bạn nhỏ khác.”

Gamuda Land mang màu xanh cuộc sống đến với những trái tim trẻ thơ
Các nghệ sĩ nổi tiếng đã góp mặt trong hành trình nhân ái “Chạy vì trái tim” 2017.

“Chạy vì trái tim” 2017 cũng nhận được sự tham gia của hàng nghìn người, trong đó có rất nhiều bạn sinh viên trẻ. Có thể nói, chương trình không chỉ mang lại cơ hội sống tốt hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn nâng cao ý thức của cộng đồng về vấn đề sức khỏe và duy trì lối sống lành mạnh.

Bạn Nhật Nam (19 tuổi, sinh viên Đại Học Hồng Bàng tại TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia một giải chạy ý nghĩa như thế này. Em không chỉ được đóng góp một phần nhỏ giúp các em bị bệnh tim bẩm sinh mà còn vượt qua được giới hạn bản thân khi hoàn thành đường chạy hơn 4km, điều mà trước kia em chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được.”

Gamuda Land mang màu xanh cuộc sống đến với những trái tim trẻ thơ
Hàng nghìn người có mặt tại Celadon City để sẵn sàng cho hành trình “Chạy Vì Trái Tim” 2017.

Phát biểu sau sự kiện, Ông Wyeren Yap – Tổng Giám Đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: “Hành trình “Chạy Vì Trái Tim” 2017 khép lại, đồng thời cũng mở ra “cánh cửa” bước vào cuộc sống mới cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Lan tỏa yêu thương và nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về lối sống xanh lành mạnh chính là thành công mà chúng tôi – những người tổ chức chương trình – cảm thấy tự hào nhất sau chương trình năm nay. Trong thời gian tới, chắc chắn Gamuda Land sẽ mang lại nhiều hơn các sự kiện ý nghĩa đến với cộng đồng, để mỗi trái tim sẽ được chữa lành.”

Hành trình nhân ái “Chạy vì trái tim 2017” do Công ty Cổ Phần Gamuda Land (HCMC) kết hợp với Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ chính: Công ty Cổ Phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng CBM, Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ Phần Fecon South, Trường quốc tế Á Châu, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty TNHH Lenom Việt Nam, cùng các Nhà Tài Trợ Bạch Kim: Công ty TNHH Quản Lý Đầu Tư VinaCapital; Công ty TNHH Tham & Wong (Việt Nam), Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam.