Trang chủ / Tin tức / GAMUDA LAND MANG NIỀM VUI ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Tin Tức Tin Tức khác

GAMUDA LAND MANG NIỀM VUI ĐẾN CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Sáng ngày 22/03 vừa qua, đại diện Gamuda Land HCMC, Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, đại diện nhà tài trợ, cùng đài truyền hình HTV đã có mặt tại bệnh viện Đại Học Y Dược (Quận 5) để thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho 5 em nhỏ trong số 147 trẻ được tiến hành mổ tim trong năm 2018.

Đại diện Gamuda Land HCMC, Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, đại diện nhà tài trợ, cùng đài truyền hình HTV đã có mặt tại bệnh viện Đại Học Y Dược (Quận 5) để thăm các bé.

Bé Diệp Nhi khỏe mạnh trong vòng tay mẹ 

Trái tim của 5 em nhỏ đang sinh sống tại 3 tỉnh Ninh Thuận, Tây Ninh và Đắk Lắk đã được hồi sinh trong niềm vui mừng của gia đình và các y bác sỹ. Hiện tại, sức khỏe của các em đang trong quá trình phục hồi, sau vài tháng nữa, các em đã có thể sinh hoạt bình thường và vui chơi với bạn bè cùng trang lứa.

Tổng giám đốc Gamuda Land thăm hỏi và tặng quà cho bé Thảo Như

Đại diện nhà tài trợ trò chuyện cùng bé Thảo Như

Với mục đích mang lại những trái tim thực sự khỏe mạnh cho các em nhỏ, chương trình “Chạy Vì Trái Tim” đã kết nối được cộng đồng rộng lớn để cùng chung tay giúp đỡ cho những mầm non của đất nước. Đó là những giá trị tốt đẹp mà Gamuda Land mong muốn hướng đến bên cạnh việc tạo ra một điều kiện sống tuyệt vời cho người Việt Nam.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM

Gamuda – 40 năm hoạt động và phát triển

Gamuda – 40 năm hoạt động và phát triển

Thành lập vào tháng 6/1976, tập đoàn Gamuda Berhad, tập đoàn mẹ của công ty bất động sản Gamuda Land, hiện đã vươn lên trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, bất động sản và kĩ thuật. Tới nay, sau hàng loạt những thành công trên

Sao Việt chạy bộ gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Sao Việt chạy bộ gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo

Ca sĩ Mỹ Linh, Jun 365, Lều Phương Anh, Trọng Hiếu Idol, Diễm My 9X… sẽ chạy 3 km quanh công viên Yên Sở (Hà Nội) để gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “Chạy vì trái tim 2016” sẽ diễn ra vào 14h ngày 3/12 tại Trung