Trang chủ / Tin tức / Hành trình kiến tạo đô thị của Gamuda Land ở Việt Nam

Hành trình kiến tạo đô thị của Gamuda Land ở Việt Nam

Tin Tức Tin Tức khác

Hành trình kiến tạo đô thị của Gamuda Land ở Việt Nam

Năm 2018 ghi dấu son của nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia khi nhận được những giải thưởng danh giá của châu Á.  

 Đại diện Gamuda Land nhận giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards 2018 tại Bangkok, Thái Lan

Quả ngọt từ những nỗ lực không ngừng nghỉ Tháng 11-2018 vừa qua, dự án Celadon City của Gamuda Land đã vinh dự chiến thắng hạng mục Thiết kế Kiến trúc Cảnh quan Thương mại Xuất sắc nhất châu Á, trong khuôn khổ giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards 2018 tại Bangkok Thái Lan. Đồng thời Gamuda Land cũng lọt vào Top 10 các nhà phát triển Bất động sản Malaysia do The Edge Property Execellence Awards 2018 bình chọn. Thành công của dự án Celadon City trên những đấu trường cạnh tranh khốc liệt đã khẳng định uy tín, chất lượng công trình cũng như tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển bền vững của Gamuda Land tại Việt Nam. Hai dự án Celadon City (thành phố Hồ Chí Minh) và Gamuda City (Hà Nội) đều được giới chuyên môn tại Việt Nam đánh giá cao. Trong nhiều năm hoạt động ở thị trường Việt Nam, Gamuda Land cũng đã từng bước gặt hái được những “quả ngọt” là những giải thưởng về thiết kế và quy hoạch đô thị như: – Năm 2018: Giải thưởng Rồng vàng với danh hiệu “Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng cho dự án Gamuda City – Năm 2016: Giải thưởng thiết kế “Kiến Trúc Cảnh Quan” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Việt dành cho Celadon City – Năm 2015: Giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” ” trong khuôn khổ giải thưởng Bất Động Sản Việt dành cho Gamuda City Những giải thưởng danh giá này khẳng định tầm nhìn chiến lược và nỗ lực của Gamuda Land trên hành trình trở thành nhà kiến tạo đô thị hàng đầu chú trọng đến quy hoạch tổng thể toàn diện, thiết kế không gian sống hài hoà tích hợp nhiều tiện ích đa dạng, hỗ trợ gắn kết cộng đồng dân cư. Kim chỉ nam từ cái tâm của nhà kiến tạo đô thị Có thể nói, các khu đô thị xanh dẫn đầu xu thế như Gamuda City và Celadon City thể hiện rõ những giá trị cốt lõi của nhà đầu tư, làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững, đó là: Luôn thấu hiểu tầm quan trọng của việc quy hoạch đô thị. Các dự án của Gamuda Land đều được đặt ở vị trí giao thông thuận tiện, được chăm chút từ quy hoạch tổng thể, cơ sở hạ tầng đến thiết kế của mỗi căn hộ với mật độ cư dân thấp mang lại cảm giác riêng tư, thoải mái. Đây là những đặc điểm nền tảng trong việc quy hoạch và xây dựng công trình dự án, đảm bảo cuộc sống chất lượng cho cư dân.

Một góc công viên xanh mát tại nội khu Celadon City

Luôn thấu hiểu những giá trị từ thiên nhiên. Một khu đô thị đúng nghĩa là nơi mọi người không chỉ được tận hưởng cuộc sống với những tiện nghi hiện đại mà còn được nuôi dưỡng trong lòng thiên nhiên trong lành. Dự án Celadon City dành 20% tổng diện tích, lên đến 16 hecta dành riêng để phát triển mảng xanh, giúp nơi đây trở thành công viên tư nhân lớn hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với hơn 2.000 cây trưởng thành và 3 hồ điều hoà rộng lớn, mở ra không gian sống xanh đáng mơ ước cho bất kỳ ai. Luôn thấu hiểu nhu cầu của cư dân. Tổng hòa tiện tích nội khu dành cho cộng đồng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu trong các dự án. Celadon City với khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club, Công viên trung tâm, khu trung tâm mua sắm AEON… giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tối đa mà không cần phải đi xa. Nền tảng giáo dục tiên tiến cho cư dân nhỏ tuổi hay dịch vụ y tế dành cho gia đình đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng được nhà đầu tư đặc biệt chú trọng.

Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports & Resort Club với hồ bơi tiêu chuẩn Olympic

Luôn thấu hiểu các giá trị cộng đồng. Gamuda Land luôn đề cao sự tương tác của cộng đồng và sự kết nối của cư dân. Các hoạt động gắn kết cư dân như: Đêm giáng sinh diệu kì, Ngày hội phong cách sống xanh; sự kiện thường niên “Chạy vì trái tim” gây quỹ cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh đều nhận được sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng bởi những giá trị nhân văn mà hoạt động này mang lại. Ông Wyeren Yap Vooi Soon – Tổng Giám đốc Gamuda Land HCM cũng khẳng định Gamuda Land cam kết mang đến một nơi an cư lý tưởng cho một cộng đồng cư dân văn minh cùng đồng hành phát triển và gắn kết bền vững. Đó là “những Đô thị xanh không chỉ là chốn đi về mà còn là nơi bạn hạnh phúc khi được gọi là Nhà!”.