Trang chủ / Tin tức / Khu đô thị phức hợp cho gia đình nhiều thế hệ

Khu đô thị phức hợp cho gia đình nhiều thế hệ

Tin Tức Tin Tức khác

Khu đô thị phức hợp cho gia đình nhiều thế hệ

Celadon City là địa chỉ thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ khi mang đến loạt tiện ích phù hợp cho nhiều với mọi độ tuổi. Theo báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2014, cả nước có hơn 24 triệu hộ gia đình; trong đó quy mô gia đình nhỏ (2-4 người) chiếm gần 65%, còn rất ít hộ trên 7 người. Dù mô hình gia đình nhiều thế hệ ngày càng ít đi, không ít người vẫn mong muốn được sống gần bố mẹ. Để làm được điều này, ngoài việc sắp xếp không gian sống sao cho phù hợp, cư dân cũng cần cân nhắc xem tiện ích nội khu có đáp ứng tốt nhu cầu thiết yếu của từng thế hệ hay chưa. Với những người đang tìm kiếm không gian sống phù hợp cho gia đình đông thành viên, khu đô thị phức hợp là gợi ý đáng cân nhắc. Tại TP.HCM, Celadon City toạ lạc tại số 88 N1 (Bờ Bao Tân Thắng), phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú là dự án đi theo mô hình này. Trên tổng diện tích 82 ha, Celadon City sở hữu khuôn viên cây xanh rộng hơn 16 ha, cùng nhiều tiện ích đa dạng về giáo dục, văn hóa, thể thao, sức khỏe đến giải trí… “Không phải cứ trồng nhiều cây thì là đô thị xanh. Tôi thấy điều mà ở đây làm tốt hơn rất nhiều nơi khác, đó là việc họ xây dựng có mục đích sao cho mọi cảnh quan, tiện ích đều có ý nghĩa phục vụ nhu cầu sống cụ thể nào đấy của các nhóm người…”, anh Minh Anh (35 tuổi, chuyên viên kiểm toán, TP.HCM) chia sẻ về quyết định chọn mua dự án Celadon City.

Ngày cuối tuần của các gia đình sẽ ý nghĩa hơn khi giao lưu, trò chuyện với nhau trong khi trẻ em được tự do khám phá thiên nhiên.

Đối với những gia đình có con nhỏ và bố mẹ cao tuổi, Celadon City đảm bảo an toàn trong vấn đề đi lại với hệ thống giao thông nội khu hoàn chỉnh: xe điện hoạt động liên tục trên trục đường giảm tốc, đường phố có lối riêng cho người già, trẻ em và người đi bộ.

Tiện ích về giáo dục cho trẻ em cũng được chủ đầu tư dự án chú trọng với trường Quốc tế Á Châu nằm trong phạm vi khu đô thị. Xung quanh còn có một số ngôi trường khác như trường THPT Tôn Thất Tùng, trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến… “Ở đây, việc học của con cái tôi khá tiện và đáng tin cậy. Sau này, con tôi sẽ được theo học tại trường Quốc tế Á Châu với môi trường và chất lượng mà theo tôi là thực sự tốt. Điều này khiến tôi rất yên tâm và bớt được gánh nặng chọn trường chọn lớp”, Chị Hằng (30 tuổi, cư dân tại Celadon City) chia sẻ. Cũng trong khuôn khổ khu đô thị phức hợp Celadon City còn có trung tâm thương mại Aeon Mall, tăng thêm trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho cư dân dự án. Nhu cầu đi chợ hàng ngày cho gia đình cũng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Cư dân còn được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích ngay trong khu đô thị.

Bên cạnh đó, khu đô thị phức hợp Celadon City còn thường xuyên tổ chức những hoạt động tập thể hướng đến người trẻ như đêm hội sống xanh “The Art of Urban Lifestyle” hay buổi tiệc “Giáng sinh diệu kỳ”… Sắp tới đây, dự án làng văn hóa hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm thú vị dành cho cư dân lẫn khách tham quan.

Đêm hội Giáng sinh lung linh sắc màu tại Celadon City.

Khu đô thị phức hợp Celadon City là nơi có thể đáp ứng các tiêu chí về an toàn, không gian sống riêng tư, không gian sinh hoạt cộng đồng và hoạt động tập thể, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân nhiều thế hệ.