Trang chủ / Tin tức / Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Tin Tức Tin Tức khác

Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Chương trình ‘Chạy vì trái tim” diễn ra lần đầu tiên vào năm 2013 do Quỹ “Nhịp Tim Việt Nam” cùng các nhà tài trợ phối hợp tổ chức. Đến thời điểm hiện tại Chương trình đã diễn ra đều đặn bốn năm, gây quỹ gần 10.6 tỷ đồng và hồi sinh 438 trái tim bé nhỏ, cũng như đã giúp 438 gia đình giảm bớt nỗi trăn trở về tương lai của đứa con kém may mắn.

​Tiếp nối thành công đó, sự kiện “Chạy vì trái tim 2017” sẽ diễn ra vào 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại Khu đô thị Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham gia để cùng chung tay giúp đỡ cho các em nhỏ kém may mắn. Mỗi cá nhân tham gia sẽ đóng góp 100.000 VNĐ vào Quỹ Nhịp Tim Việt Nam – Quỹ mổ tim dành cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đã từng đồng hành cùng “Quỹ nhịp tim Việt Nam” ở những chương trình khác nhưng đây là lần đầu Công ty Le Nom Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ chính của “Chạy vì trái tim 2017” do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Là một đơn vị truyền thông hình ảnh cho các thương hiệu, ngoài việc luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp sáng tạo tối ưu về thiết kế, nhiếp ảnh, video, sự kiện,.. cho khách hàng; mang đến một môi trường làm việc lý tưởng, phát huy tối đa năng lực cho nhân viên; Le Nom còn mong muốn được sẻ chia và cùng đồng hành thực nghĩa vụ với cộng đồng, với xã hội bằng việc Chung tay cùng các tổ chức, quỹ từ thiện như “Quỹ nhịp tim Việt Nam”, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn không chỉ năm nay mà còn những năm tiếp sau nữa.

Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Ông Henri Hubert – Giám Đốc sáng tạo của Le Nom Viet Nam chia sẻ: “ Là một người Pháp đã ở Việt Nam lâu năm tôi hiểu rõ tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, và tinh thần đó càng khiến tôi nể phục hơn khi chúng tôi có cơ hội được đóng góp một phần nhỏ bé trong chương trình “Chạy vì trái tim 2017”. Qua chương trình này tôi có thể thấy rõ tinh thần yêu thương và đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau của người dân Việt Nam. Chúng tôi hy vọng chương trình tiếp tục nhận được sự giúp sức của cả xã hội để các trẻ em kém may mắn được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực tiếp tục giấc mơ đến trường, trở thành những cá nhân có ích cho cộng đồng xã hội.”

Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”
Đại diện Công ty Le Nom Việt Nam cùng các nhà tài trợ chính nhận hoa cám ơn từ các đơn vị tổ chức

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mang đến cơ hội được sống khỏe mạnh cho hàng ngàn trẻ em bị mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, ngày hội từ thiện “Chạy Vì Trái Tim” còn nâng cao ý thức rèn luyện, bảo vệ sức khoẻ vì một trái tim khỏe mạnh.

Chung tay hồi sinh những trái tim bất hạnh, đó không chỉ là nghĩa vụ của một cá nhân, một tổ chức mà cần lắm sự chung tay của cả cộng đồng xã hội. Hãy cùng chúng tôi chung tay “Nối nhịp Tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tìm 2017”